• Khóa Luận
  • Nhan đề: Ảnh hưởng một số yếu tố công nghệ đến hiệu suất tách chiết của Polyphenol từ lá trám/

Tác giả CN Nguyễn Thị Đào Tác giả
Nhan đề Ảnh hưởng một số yếu tố công nghệ đến hiệu suất tách chiết của Polyphenol từ lá trám/ Ng.h.d. ThS Lê Thị Mỹ Châu
Thông tin xuất bản Đại học Vinh, 2016
Mô tả vật lý 44 tr.
Thuật ngữ chủ đề Công nghệ Thực phẩm
000 00000nam a2200000 a 4500
00185636
00252
004ADDE116A-758D-43AA-A4D1-88BFDC7E5EEC
008 2016 vm| vie
0091 0
039|y20181022145707|zttlan
100|aNguyễn Thị Đào Tác giả
245|aẢnh hưởng một số yếu tố công nghệ đến hiệu suất tách chiết của Polyphenol từ lá trám/|c Ng.h.d. ThS Lê Thị Mỹ Châu
260|bĐại học Vinh, |c2016
300|a44 tr.
650|aCông nghệ Thực phẩm
890|c1|a0|b0|d1
Không tìm thấy biểu ghi nào
Comment