Tác giả CN
| Nguyễn Thị Đào Tác giả |
Nhan đề
| Ảnh hưởng một số yếu tố công nghệ đến hiệu suất tách chiết của Polyphenol từ lá trám/ Ng.h.d. ThS Lê Thị Mỹ Châu |
Thông tin xuất bản
| Đại học Vinh, 2016 |
Mô tả vật lý
| 44 tr. |
Thuật ngữ chủ đề
| Công nghệ Thực phẩm |
|
000
| 00000nam a2200000 a 4500 |
---|
001 | 85636 |
---|
002 | 52 |
---|
004 | ADDE116A-758D-43AA-A4D1-88BFDC7E5EEC |
---|
008 | 2016 vm| vie |
---|
009 | 1 0 |
---|
039 | |y20181022145707|zttlan |
---|
100 | |aNguyễn Thị Đào Tác giả |
---|
245 | |aẢnh hưởng một số yếu tố công nghệ đến hiệu suất tách chiết của Polyphenol từ lá trám/|c Ng.h.d. ThS Lê Thị Mỹ Châu |
---|
260 | |bĐại học Vinh, |c2016 |
---|
300 | |a44 tr. |
---|
650 | |aCông nghệ Thực phẩm |
---|
890 | |c1|a0|b0|d1 |
---|
|
|
Không tìm thấy biểu ghi nào