• Sách
  • Ký hiệu PL/XG: 664.024 BA 2881c/ 13
    Nhan đề: Công nghệ lên men ứng dụng trong công nghệ thực phẩm /

ISBN 978-604-73-1560-4 Giá: 25.000 VNĐ
DDC 664.024
Tác giả CN Bùi, Ái
Nhan đề Công nghệ lên men ứng dụng trong công nghệ thực phẩm / Bùi Ái
Thông tin xuất bản Tp. Hồ Chí Minh : Đại học Quốc gia Tp. Hồ Chí Minh, 2013
Mô tả vật lý 235 tr. ; 24 cm.
Phụ chú Đầu trang nhan đề ghi: Đại học Quốc gia Tp. Hồ Chí Minh. Trường Đại học Bách Khoa
Thuật ngữ chủ đề Công nghệ thực phẩm
Từ khóa tự do Giáo trình
Từ khóa tự do Ứng dụng
Từ khóa tự do Thực phẩm
Từ khóa tự do Công nghệ thực phẩm
Từ khóa tự do Công nghệ lên men
Địa chỉ Kho Tự nhiên(1): HH.002405
Tệp tin điện tử https://thuvien.vinhuni.edu.vn/kiposdata1/anhbia/vananh/sach/2020/tunhien/hóa học/hh.002405thumbimage.jpg
000 00000nam#a2200000ua#4500
00191548
0021
0048E206EAE-0990-4D77-AC6C-21973C5E1F5F
005202106040908
008160608s2013 vm vie
0091 0
020 |a978-604-73-1560-4|c25.000 VNĐ
039|a20210604090848|bbmthuong|c20210505093316|dpvnhan|y20210413100104|zbmvananh
041 |avie
044 |avm
082 |a664.024|bBA 2881c/ 13|223 ed.
100 |aBùi, Ái|eTác giả
245 |aCông nghệ lên men ứng dụng trong công nghệ thực phẩm / |cBùi Ái
260 |aTp. Hồ Chí Minh : |bĐại học Quốc gia Tp. Hồ Chí Minh, |c2013
300 |a235 tr. ; |c24 cm.
500 |aĐầu trang nhan đề ghi: Đại học Quốc gia Tp. Hồ Chí Minh. Trường Đại học Bách Khoa
504 |aTài liệu tham khảo: tr. 235|b9
650 |aCông nghệ thực phẩm
653 |aGiáo trình
653 |aỨng dụng
653 |aThực phẩm
653 |aCông nghệ thực phẩm
653 |aCông nghệ lên men
852|aTVV|bKho Tự nhiên|j(1): HH.002405
8561|uhttps://thuvien.vinhuni.edu.vn/kiposdata1/anhbia/vananh/sach/2020/tunhien/hóa học/hh.002405thumbimage.jpg
890|a1|b0|c0|d0
Dòng Mã vạch Nơi lưu Chỉ số xếp giá Loại tài liệu Bản sao Tình trạng Thành phần Đặt mượn
1 HH.002405 Kho Tự nhiên 664.024 BA 2881c/ 13 Sách Tiếng Việt 1
Comment