Theo kế hoạch, trong buổi sáng, Nhà trường tổ chức đón tiếp sinh viên thuộc các khoa, viện đào tạo: Giáo dục, Kinh tế, Luật, Sư phạm Ngoại ngữ, Hóa sinh - Môi trường, Khoa học xã hội và Nhân văn, Nông nghiệp và Tài nguyên. Buổi chiều cùng ngày, Nhà trường tiếp tục tổ chức nhập học cho các tân sinh viên thuộc các chuyên ngành: Kỹ thuật điều khiển và Tự động hóa, Kỹ thuật Điện tử truyền thông, Kỹ thuật Điện - Điện tử, Công nghệ kỹ thuật Nhiệt, Công nghệ thông tin, Công nghệ kỹ thuật Ô tô và các sinh viên xét học bạ bổ sung đợt 1.

Với quy trình nhập học khoa học, sự hướng dẫn cụ thể, tận tình của cán bộ, thầy cô và sinh viên tình nguyện đã tạo điều kiện thuận lợi nhất cho các em tân sinh viên Khóa 59 nhập học đợt 1 làm thủ tục nhanh chóng, chính xác, an toàn, đảm bảo đúng quy định của Nhà trường.

Trong các ngày tiếp theo, Nhà trường giao cho phòng Công tác chính trị - Học sinh, sinh viên và các đơn vị liên quan tiếp tục nhập học cho các sinh viên khóa 59 xét học bạ nhập học bổ sung cho một số sinh viên đến muộn. Cũng theo lịch đã thông báo, trong các ngày từ 14/8 đến 16/8/2018, Nhà trường tiếp tục đón tiếp sinh viên khóa 59 nhập học đợt 1 hình thức xét tuyển theo kết quả thi THPT Quốc gia năm 2018.

Sau khi hoàn thành nhập học, Nhà trường sẽ tổ chức cho sinh viên tham gia “Tuần sinh hoạt công dân - học sinh, sinh viên” cùng với các hoạt động văn hóa văn nghệ, thể dục thể thao và hướng dẫn sinh viên tham gia các hoạt động của Đề án Hỗ trợ sinh viên khởi nghiệp; Tuyên truyền về công tác tư vấn nghề nghiệp, việc làm và hỗ trợ kiến thức khởi nghiệp cho sinh viên. Tổ chức các hoạt động hỗ trợ sinh viên khởi nghiệp, tăng cường phối hợp, kết nối với doanh nghiệp tổ chức ngày hội việc làm cho sinh viên.

Trong không khí phấn khởi của đầu năm học mới, Nhà trường tin tưởng các em sinh viên khóa 59 sẽ hoàn thành tốt khóa học của mình, đạt được những thành tích cao trong học tập, rèn luyện, xứng đáng sinh viên trường Đại học Vinh - Trường Đại học trọng điểm Quốc gia, ngọn cờ hồng trên quê hương Xô Viết.

Một số hình ảnh nhập học:

ThS. Hoàng Ngọc Diệp  - Phó Trưởng phòng CTCT-HSSV hướng dẫn thủ tục nhập học cho tân sinh viên

Không khí buổi đầu tiên nhập học

Tân sinh viên náo nức nhập học và quen bạn mới trên giảng đường Đại học

 

Không khí buổi sinh hoạt công dân học sinh - sinh viên đầu khóa 59