• Luận Văn Luận Án
  • Ký hiệu PL/XG: 639.9 PM 6649n/ 09
    Nhan đề: Nghiên cứu ảnh hưởng của chất lá trầu lên một số vi khuẩn có trong chế phẩm EM và xác định tỷ lệ phối trộn tạo chế phẩm Bokashi trầu /

DDC 639.9
Tác giả CN Phan, Thị Minh
Nhan đề Nghiên cứu ảnh hưởng của chất lá trầu lên một số vi khuẩn có trong chế phẩm EM và xác định tỷ lệ phối trộn tạo chế phẩm Bokashi trầu / Phan Thị Minh
Thông tin xuất bản Nghệ An : Đại học Vinh, 2009
Mô tả vật lý 59 tr. ; 19 x 27 cm.
Thuật ngữ chủ đề Thuỷ sản
Từ khóa tự do Luận văn tốt nghiệp Đại học
Từ khóa tự do Vi khuẩn
Từ khóa tự do Nông Lâm Ngư
Từ khóa tự do Thuỷ sản
Tác giả(bs) CN Trần, Ngọc Hùng
Tác giả(bs) CN Phạm, Công Hoạt
Địa chỉ Kho Nông Lâm Ngư(1): LA.006202
Tệp tin điện tử SERVER01http://Server01/opac/search/viewdigital.asp?id=4570
000 00000nam a2200000 4500
00129093
00251
00434301
008 2009
0091 0
039|a20160706213236|badmin|c200902200946|dILIB|y200902191447|zILIB
0410#|avie
044##|avn
0821#|a639.9|bPM 6649n/ 09
1001#|aPhan, Thị Minh|eTác giả
24500|aNghiên cứu ảnh hưởng của chất lá trầu lên một số vi khuẩn có trong chế phẩm EM và xác định tỷ lệ phối trộn tạo chế phẩm Bokashi trầu / |cPhan Thị Minh
260##|aNghệ An : |bĐại học Vinh, |c2009
300##|a59 tr. ; |c19 x 27 cm.|eThu qua USB
502##|aLuận văn tốt nghiệp Đại học
504##|aTài liệu phụ lục, ảnh trang 50 - 59
504##|aTài liệu tham khảo từ trang 47- 49|b22
650#4|aThuỷ sản
653##|aLuận văn tốt nghiệp Đại học
653##|aVi khuẩn
653##|aNông Lâm Ngư
653##|aThuỷ sản
7001#|aTrần, Ngọc Hùng|cTS.|eNg.hd.
7001#|aPhạm, Công Hoạt|cTS|eNg.hd.
852|aTVV|bKho Nông Lâm Ngư|j(1): LA.006202
856|fDữ liệu toàn văn|nSERVER01|uhttp://Server01/opac/search/viewdigital.asp?id=4570
890|a1|b0|c1|d1
910##|bMai
922|aKhoa Nông - Lâm - Ngư|bTrường Đại học Vinh
Dòng Mã vạch Nơi lưu Chỉ số xếp giá Loại tài liệu Bản sao Tình trạng Thành phần Đặt mượn
1 LA.006202 Kho Nông Lâm Ngư 639.9 PM 6649n/ 09 Sách Tiếng Việt 1
Comment