• Luận Văn Luận Án
  • Ký hiệu PL/XG: 639 ND 916đ/09
    Nhan đề: Đánh giá hiệu quả sử dụng của hai loại chế phẩm vi sinh Biozyme 100 và Vime - Bacillus trong ao nuôi công nghiệp tôm sú( Penaeus monodon fabricus ,1798 ) thương phẩm tại Bạc Liêu /

DDC 639
Tác giả CN Nguyễn, Thanh Dũng
Nhan đề Đánh giá hiệu quả sử dụng của hai loại chế phẩm vi sinh Biozyme 100 và Vime - Bacillus trong ao nuôi công nghiệp tôm sú( Penaeus monodon fabricus ,1798 ) thương phẩm tại Bạc Liêu / Nguyễn Thanh Dũng
Thông tin xuất bản Nghệ An : Đại học Vinh, 2009
Mô tả vật lý 60tr. ; 19 x 27 cm.
Thuật ngữ chủ đề Thuỷ sản
Từ khóa tự do Luận văn tốt nghiệp Đại học
Từ khóa tự do Nông Lâm Ngư
Từ khóa tự do Tôm sú
Từ khóa tự do Thuỷ sản
Tác giả(bs) CN Nguyễn, Thị Hồng Thắm
Tác giả(bs) CN Nguyễn, Văn Trung
Địa chỉ Kho Luận Án(1): LA.006206
Tệp tin điện tử SERVER01http://Server01/opac/search/viewdigital.asp?id=4546
000 00000nam a2200000 4500
00129131
00251
00434342
008 2009
0091 0
039|a20160706213322|badmin|c200902200936|dILIB|y200902200928|zILIB
0410#|avie
044##|avn
0821#|a639|bND 916đ/09
1001#|aNguyễn, Thanh Dũng|eTác giả
24500|aĐánh giá hiệu quả sử dụng của hai loại chế phẩm vi sinh Biozyme 100 và Vime - Bacillus trong ao nuôi công nghiệp tôm sú( Penaeus monodon fabricus ,1798 ) thương phẩm tại Bạc Liêu / |cNguyễn Thanh Dũng
260##|aNghệ An : |bĐại học Vinh, |c2009
300##|a60tr. ; |c19 x 27 cm.|eThu qua USB
502##|aLuận văn tốt nghiệp Đại học
504##|aTài liệu phụ lục trang 42 - 60|b18
504##|aTài liệu tham khảo từ trang 39 - 41|b28
650#4|aThuỷ sản
653##|aLuận văn tốt nghiệp Đại học
653##|aNông Lâm Ngư
653##|aTôm sú
653##|aThuỷ sản
7001#|aNguyễn, Thị Hồng Thắm|cKS|eNg.hd.
7001#|aNguyễn, Văn Trung|cKS|eNg.hd.
852|aTVV|bKho Luận Án|j(1): LA.006206
856|fDữ liệu toàn văn|nSERVER01|uhttp://Server01/opac/search/viewdigital.asp?id=4546
890|a1|b0|c1|d1
910##|bMai
922|aKhoa Nông - Lâm - Ngư|bTrường Đại học Vinh
Dòng Mã vạch Nơi lưu Chỉ số xếp giá Loại tài liệu Bản sao Tình trạng Thành phần Đặt mượn
1 LA.006206 Kho Luận Án 639 ND 916đ/09 Luận văn, Luận án 1
Comment