- Luận Văn Luận Án
- Ký hiệu PL/XG: 632 ĐS 2551h/ 09
Nhan đề: Hiệu lực phòng trừ bọ nhảy (Phyllotrera Striolata Fabricius) của chế phẩm từ cây gia vị /
DDC
| 632 |
Tác giả CN
| Đinh, Thị Sáu |
Nhan đề
| Hiệu lực phòng trừ bọ nhảy (Phyllotrera Striolata Fabricius) của chế phẩm từ cây gia vị / Đinh Thị Sáu |
Thông tin xuất bản
| Nghệ An : Đại học Vinh, 2009 |
Mô tả vật lý
| 69 tr. ; 19 x 27 cm. |
Thuật ngữ chủ đề
| Nông học |
Từ khóa tự do
| Luận văn tốt nghiệp Đại học |
Từ khóa tự do
| Nông Lâm Ngư |
Từ khóa tự do
| Nông học |
Từ khóa tự do
| Cây gia vị |
Tác giả(bs) CN
| Trần, Ngọc Lân |
Địa chỉ
| Kho Luận Án(1): LA.006132 |
Tệp tin điện tử
| SERVER01http://Server01/opac/search/viewdigital.asp?id=4365 |
|
000
| 00000nam a2200000 4500 |
---|
001 | 29192 |
---|
002 | 51 |
---|
004 | 34403 |
---|
008 | 2009 |
---|
009 | 1 0 |
---|
039 | |a20160706213436|badmin|c200902240727|dILIB|y200902240721|zILIB |
---|
041 | 0#|avie |
---|
044 | ##|avn |
---|
082 | 1#|a632|bĐS 2551h/ 09 |
---|
100 | 1#|aĐinh, Thị Sáu|eTác giả |
---|
245 | 00|aHiệu lực phòng trừ bọ nhảy (Phyllotrera Striolata Fabricius) của chế phẩm từ cây gia vị / |cĐinh Thị Sáu |
---|
260 | ##|aNghệ An : |bĐại học Vinh, |c2009 |
---|
300 | ##|a69 tr. ; |c19 x 27 cm.|eThu qua USB |
---|
502 | ##|aLuận văn tốt nghiệp Đại học |
---|
504 | ##|aTài liệu phụ lục, ảnh trang 70 - 94 |
---|
504 | ##|aTài liệu tham khảo từ trang 66 - 69|b38 |
---|
650 | #4|aNông học |
---|
653 | ##|aLuận văn tốt nghiệp Đại học |
---|
653 | ##|aNông Lâm Ngư |
---|
653 | ##|aNông học |
---|
653 | ##|aCây gia vị |
---|
700 | 1#|aTrần, Ngọc Lân|cPGS.TS.|eNg.hd. |
---|
852 | |aTVV|bKho Luận Án|j(1): LA.006132 |
---|
856 | |fDữ liệu toàn văn|nSERVER01|uhttp://Server01/opac/search/viewdigital.asp?id=4365 |
---|
890 | |a1|b0|c1|d1 |
---|
910 | ##|bGiang |
---|
922 | |aKhoa Nông Lâm Ngư|bTrường Đại học Vinh |
---|
| |
Dòng |
Mã vạch |
Nơi lưu |
Chỉ số xếp giá |
Loại tài liệu |
Bản sao |
Tình trạng |
Thành phần |
Đặt mượn |
1
|
LA.006132
|
Kho Luận Án
|
632 ĐS 2551h/ 09
|
Luận văn, Luận án
|
1
|
|
|
|
|
|
|
|
|