- Luận Văn Luận Án
- Ký hiệu PL/XG: 354.2 NK 454đ/ 09
Nhan đề: Đánh giá thực trạng phát triển làng nghề chế biến hải sản ở xóm Phú Lợi, xã Quỳnh Dị, Quỳnh Lưu Ngệ An /
DDC
| 354.2 |
Tác giả CN
| Nguyễn, Thị Khánh |
Nhan đề
| Đánh giá thực trạng phát triển làng nghề chế biến hải sản ở xóm Phú Lợi, xã Quỳnh Dị, Quỳnh Lưu Ngệ An / Nguyễn Thị Khánh |
Thông tin xuất bản
| Nghệ An : Đại học Vinh, 2009 |
Mô tả vật lý
| 74 tr. ; 19 x 27 cm. |
Thuật ngữ chủ đề
| Nuôi trồng thuỷ sản |
Từ khóa tự do
| Nuôi trồng thuỷ sản |
Từ khóa tự do
| Luận văn tốt nghiệp Đại học |
Từ khóa tự do
| Nông Lâm Ngư |
Tác giả(bs) CN
| Nnguyễn, Công Thành |
Địa chỉ
| Kho Luận Án(1): LA.006778 |
Tệp tin điện tử
| SERVER01http://Server01/opac/search/viewdigital.asp?id=4312 |
|
000
| 00000nam a2200000 4500 |
---|
001 | 31469 |
---|
002 | 51 |
---|
004 | 36747 |
---|
008 | 2009 |
---|
009 | 1 0 |
---|
039 | |a20160706222630|badmin|c200909160808|dILIB|y200909160759|zILIB |
---|
041 | 0#|avie |
---|
044 | ##|avn |
---|
082 | 1#|a354.2|bNK 454đ/ 09 |
---|
100 | 1#|aNguyễn, Thị Khánh|eTác giả |
---|
245 | 10|aĐánh giá thực trạng phát triển làng nghề chế biến hải sản ở xóm Phú Lợi, xã Quỳnh Dị, Quỳnh Lưu Ngệ An / |cNguyễn Thị Khánh |
---|
260 | ##|aNghệ An : |bĐại học Vinh, |c2009 |
---|
300 | ##|a74 tr. ; |c19 x 27 cm.|eThu qua USB |
---|
502 | ##|aLuận văn tốt nghiệp Đại học |
---|
504 | ##|aTài liệu tham khảo: Tr.75 - 85|b7 |
---|
650 | #4|aNuôi trồng thuỷ sản |
---|
653 | ##|aNuôi trồng thuỷ sản |
---|
653 | ##|aLuận văn tốt nghiệp Đại học |
---|
653 | ##|aNông Lâm Ngư |
---|
700 | 1#|aNnguyễn, Công Thành|cTh.S|eNg.hd. |
---|
852 | |aTVV|bKho Luận Án|j(1): LA.006778 |
---|
856 | |fDữ liệu toàn văn|nSERVER01|uhttp://Server01/opac/search/viewdigital.asp?id=4312 |
---|
890 | |a1|b0|c1|d2 |
---|
910 | ##|bChâu |
---|
922 | |aKhoa Nông lâm ngư|bTrường Đại học Vinh |
---|
| |
Dòng |
Mã vạch |
Nơi lưu |
Chỉ số xếp giá |
Loại tài liệu |
Bản sao |
Tình trạng |
Thành phần |
Đặt mượn |
1
|
LA.006778
|
Kho Luận Án
|
354.2 NK 454đ/ 09
|
Luận văn, Luận án
|
1
|
|
|
|
|
|
|
|
|