• Luận Văn Luận Án
  • Ký hiệu PL/XG: 663 BD 916x/ 10
    Nhan đề: Xây dựng hệ thống quản lý an toàn thực phẩm theo nguyên tắc HACCP cho nhà máy sản xuất bia hơi năng suất 40.000 lít/ ngày :

DDC 663
Tác giả CN Bùi, Anh Dũng
Nhan đề Xây dựng hệ thống quản lý an toàn thực phẩm theo nguyên tắc HACCP cho nhà máy sản xuất bia hơi năng suất 40.000 lít/ ngày : Luận văn tốt nghiệp Đại học / Bùi Anh Dũng; Ng.hd.: PGS.TS.Nguyễn Thị Minh Tú
Thông tin xuất bản Nghệ An : Đại học Vinh, 2010
Mô tả vật lý 98 tr. ; 19 x 27 cm.
Phụ chú Công nghệ thực phẩm
Thuật ngữ chủ đề Công nghệ thực phẩm
Từ khóa tự do Luận văn tốt nghiệp Đại học
Từ khóa tự do Hóa học
Từ khóa tự do Công nghệ thực phẩm
Từ khóa tự do An toàn thực phẩm
Từ khóa tự do Sản xuất bia hơi
Tác giả(bs) CN Nguyễn, Thị Minh Tú
Địa chỉ Kho Luận Án(1): LA.009323
000 00000nam a2200000 4500
00139289
00251
00444714
008 2010
0091 0
039|a20160707013507|badmin|c201109221352|dILIB|y201109220733|zILIB
040##|aTTTTTVĐHV
0410#|avie
044##|avn
08214|214 ed.|a663|bBD 916x/ 10
1001#|aBùi, Anh Dũng|eTác giả
24510|aXây dựng hệ thống quản lý an toàn thực phẩm theo nguyên tắc HACCP cho nhà máy sản xuất bia hơi năng suất 40.000 lít/ ngày : |bLuận văn tốt nghiệp Đại học / |cBùi Anh Dũng; Ng.hd.: PGS.TS.Nguyễn Thị Minh Tú
260##|aNghệ An : |bĐại học Vinh, |c2010
300##|a98 tr. ; |c19 x 27 cm.|eThu qua USB
500##|aCông nghệ thực phẩm
502##|aLuận văn tốt nghiệp Đại học -- Trường Đại học Vinh
504##|aTài liệu tham khảo: tr.95|b11
650#4|aCông nghệ thực phẩm
653##|aLuận văn tốt nghiệp Đại học
653##|aHóa học
653##|aCông nghệ thực phẩm
653##|aAn toàn thực phẩm
653##|aSản xuất bia hơi
7001#|aNguyễn, Thị Minh Tú|cPGS.TS.|eNg.hd.
852|aTVV|bKho Luận Án|j(1): LA.009323
890|a1|b0|c1|d1
910|bV.Anh
922|aKhoa Hóa học|bTrường Đại học Vinh
Dòng Mã vạch Nơi lưu Chỉ số xếp giá Loại tài liệu Bản sao Tình trạng Thành phần Đặt mượn
1 LA.009323 Kho Luận Án 663 BD 916x/ 10 Luận văn, Luận án 1
Comment