• Luận Văn Luận Án
  • Ký hiệu PL/XG: 663 HH 987n/ 10
    Nhan đề: Nghiên cứu một số yếu tố ảnh hưởng đến hàm lượng Diaxetyl trong dịch lên men bia :

DDC 663
Tác giả CN Hoàng, Thị Huyền
Nhan đề Nghiên cứu một số yếu tố ảnh hưởng đến hàm lượng Diaxetyl trong dịch lên men bia : Luận văn tốt nghiệp Đại học / Hoàng Thị Huyền; Ng.hd.: ThS. Đào Thị Thanh Xuân
Thông tin xuất bản Nghệ An : Đại học Vinh, 2010
Mô tả vật lý 48 tr. ; 19 x 27 cm.
Phụ chú Công nghệ thực phẩm
Thuật ngữ chủ đề Công nghệ thực phẩm
Từ khóa tự do Luận văn tốt nghiệp Đại học
Từ khóa tự do Hóa học
Từ khóa tự do Công nghệ thực phẩm
Từ khóa tự do Hàm lượng Diaxetyl
Tác giả(bs) CN Đào, Thị Thanh Xuân
Địa chỉ Kho Luận Án(1): LA.009316
000 00000nam a2200000 4500
00139331
00251
00444757
008 2010
0091 0
039|a20160707013616|badmin|c201109221030|dILIB|y201109220922|zILIB
040##|aTTTTTVĐHV
0410#|avie
044##|avn
08214|214 ed.|a663|bHH 987n/ 10
1001#|aHoàng, Thị Huyền|eTác giả
24510|aNghiên cứu một số yếu tố ảnh hưởng đến hàm lượng Diaxetyl trong dịch lên men bia : |bLuận văn tốt nghiệp Đại học / |cHoàng Thị Huyền; Ng.hd.: ThS. Đào Thị Thanh Xuân
260##|aNghệ An : |bĐại học Vinh, |c2010
300##|a48 tr. ; |c19 x 27 cm.|eThu qua USB
500##|aCông nghệ thực phẩm
502##|aLuận văn tốt nghiệp Đại học -- Trường Đại học Vinh
504##|aTài liệu tham khảo: tr.48|b14
650#4|aCông nghệ thực phẩm
653##|aLuận văn tốt nghiệp Đại học
653##|aHóa học
653##|aCông nghệ thực phẩm
653##|aHàm lượng Diaxetyl
7001#|aĐào, Thị Thanh Xuân|cThS.|eNg.hd.
852|aTVV|bKho Luận Án|j(1): LA.009316
890|a1|b0|c1|d1
910|bV.Anh
922|aKhoa Hóa học|bTrường Đại học Vinh
Dòng Mã vạch Nơi lưu Chỉ số xếp giá Loại tài liệu Bản sao Tình trạng Thành phần Đặt mượn
1 LA.009316 Kho Luận Án 663 HH 987n/ 10 Luận văn, Luận án 1
Comment