• Luận Văn Luận Án
  • Ký hiệu PL/XG: 663 LH 9361x/ 10
    Nhan đề: Xây dựng hệ thống quản lý an toàn thực phẩm theo nguyên tắc Haccp cho dây chuyền sản xuất bia chai Hubi - Nha trang công suất 10 triệu lít/ năm :

DDC 663
Tác giả CN Lê, Thạc Hùng
Nhan đề Xây dựng hệ thống quản lý an toàn thực phẩm theo nguyên tắc Haccp cho dây chuyền sản xuất bia chai Hubi - Nha trang công suất 10 triệu lít/ năm : Luận văn tốt nghiệp Đại học / Lê Thạc Hùng; Ng.hd.: PGS.TS.Nguyễn Thị Minh Tú
Thông tin xuất bản Nghệ An : Đại học Vinh, 2010
Mô tả vật lý 109 tr. : Minh họa ; 19 x 27 cm.
Phụ chú Công nghệ thực phẩm
Thuật ngữ chủ đề Hóa thực phẩm
Từ khóa tự do Luận văn tốt nghiệp Đại học
Từ khóa tự do Hóa học
Từ khóa tự do An toàn thực phẩm
Từ khóa tự do Hóa thực phẩm
Tác giả(bs) CN Nguyễn, Thị minh Tú
Địa chỉ Kho Luận Án(1): LA.009311
000 00000nam a2200000 4500
00139343
00251
00444769
008 2010
0091 0
039|a20160707013635|badmin|c201109221026|dILIB|y201109221007|zILIB
040##|aTTTTTVĐHV
0410#|avie
044##|avn
08214|214 ed.|a663|bLH 9361x/ 10
1001#|aLê, Thạc Hùng|eTác giả
24510|aXây dựng hệ thống quản lý an toàn thực phẩm theo nguyên tắc Haccp cho dây chuyền sản xuất bia chai Hubi - Nha trang công suất 10 triệu lít/ năm : |bLuận văn tốt nghiệp Đại học / |cLê Thạc Hùng; Ng.hd.: PGS.TS.Nguyễn Thị Minh Tú
260##|aNghệ An : |bĐại học Vinh, |c2010
300##|a109 tr. : |bMinh họa ; |c19 x 27 cm.|eThu qua USB
500##|aCông nghệ thực phẩm
502##|aLuận văn tốt nghiệp Đại học -- Trường Đại học Vinh
504##|aTài liệu tham khảo: tr.108|b16
650#4|aHóa thực phẩm
653##|aLuận văn tốt nghiệp Đại học
653##|aHóa học
653##|aAn toàn thực phẩm
653##|aHóa thực phẩm
7001#|aNguyễn, Thị minh Tú|cPGS.TS.|eNg.hd.
852|aTVV|bKho Luận Án|j(1): LA.009311
890|a1|b0|c1|d1
910|bV.Anh
922|aKhoa Hóa học|bTrường Đại học Vinh
Dòng Mã vạch Nơi lưu Chỉ số xếp giá Loại tài liệu Bản sao Tình trạng Thành phần Đặt mượn
1 LA.009311 Kho Luận Án 663 LH 9361x/ 10 Luận văn, Luận án 1
Comment