• Luận Văn Luận Án
  • Ký hiệu PL/XG: 664 VT 547x/ 10
    Nhan đề: Xác định đồng thời hàm lượng kẽm, chì trong Tôm, cá ở một số vùng sông, biển Nghệ An bằng phương pháp Vôn-Ampe hòa tan Anot xung vi phân :

DDC 664
Tác giả CN Vũ, Thị Thùy
Nhan đề Xác định đồng thời hàm lượng kẽm, chì trong Tôm, cá ở một số vùng sông, biển Nghệ An bằng phương pháp Vôn-Ampe hòa tan Anot xung vi phân : Luận văn tốt nghiệp Đại học / Vũ Thị Thùy; Ng.hd.: ThS. Hoàng Văn Trung
Thông tin xuất bản Nghệ An : Đại học Vinh, 2010
Mô tả vật lý tr.52 ; 19 x 27 cm.
Phụ chú Công nghệ thực phẩm
Thuật ngữ chủ đề Công nghệ thực phẩm
Từ khóa tự do Luận văn tốt nghiệp Đại học
Từ khóa tự do Hóa học
Từ khóa tự do Công nghệ thực phẩm
Tác giả(bs) CN Hoàng, Văn Trung
Địa chỉ Kho Luận Án(1): LA.009358
000 00000nam a2200000 4500
00139351
00251
00444777
008 2010
0091 0
039|a20160707013648|badmin|c201109221414|dILIB|y201109221407|zILIB
040##|aTTTTTVĐHV
0410#|avie
044##|avn
08214|214 ed.|a664|bVT 547x/ 10
1001#|aVũ, Thị Thùy|eTác giả
24510|aXác định đồng thời hàm lượng kẽm, chì trong Tôm, cá ở một số vùng sông, biển Nghệ An bằng phương pháp Vôn-Ampe hòa tan Anot xung vi phân : |bLuận văn tốt nghiệp Đại học / |cVũ Thị Thùy; Ng.hd.: ThS. Hoàng Văn Trung
260##|aNghệ An : |bĐại học Vinh, |c2010
300##|a tr.52 ; |c19 x 27 cm.|eThu qua USB
500##|aCông nghệ thực phẩm
502##|aLuận văn tốt nghiệp Đại học -- Trường Đại học Vinh
504##|aTài liệu tham khảo: tr.52|b17
650#4|aCông nghệ thực phẩm
653##|aLuận văn tốt nghiệp Đại học
653##|aHóa học
653##|aCông nghệ thực phẩm
7001#|aHoàng, Văn Trung|cThS.|eNg.hd.
852|aTVV|bKho Luận Án|j(1): LA.009358
890|a1|b0|c1|d1
910|bV.Anh
922|aKhoa Hóa học|bTrường Đại học Vinh
Dòng Mã vạch Nơi lưu Chỉ số xếp giá Loại tài liệu Bản sao Tình trạng Thành phần Đặt mượn
1 LA.009358 Kho Luận Án 664 VT 547x/ 10 Luận văn, Luận án 1
Comment