• Luận Văn Luận Án
  • Ký hiệu PL/XG: 664 NA 596x/ 10
    Nhan đề: Xây dựng hệ thống quản lý an toàn thực phẩm theo tiêu chuẩn Haccp cho nhà máy sữa và các sản phẩm từ sữa - lập kế hoạch Haccp cho sản phẩm sữa tươi tiệt trùng :

DDC 664
Tác giả CN Nguyễn, Thị Quỳnh Anh
Nhan đề Xây dựng hệ thống quản lý an toàn thực phẩm theo tiêu chuẩn Haccp cho nhà máy sữa và các sản phẩm từ sữa - lập kế hoạch Haccp cho sản phẩm sữa tươi tiệt trùng : Luận văn tốt nghiệp Đại học / Nguyễn Thị Quỳnh Anh; Ng.hd: ThS. Lê Thế Tâm
Thông tin xuất bản Nghệ An : Đại học Vinh, 2010
Mô tả vật lý tr.115 ; 19 x 27 cm.
Phụ chú Hóa Thực Phẩm
Thuật ngữ chủ đề Hóa Thực Phẩm
Từ khóa tự do Luận văn tốt nghiệp Đại học
Từ khóa tự do Hóa học
Từ khóa tự do An toàn thực phẩm
Từ khóa tự do Hóa Thực Phẩm
Tác giả(bs) CN Lê, Thế Tâm
Địa chỉ Kho Luận Án(1): LA.009357
000 00000nam a2200000 4500
00139354
00251
00444780
008 2010
0091 0
039|a20160707013653|badmin|c201109221423|dILIB|y201109221415|zILIB
040##|aTTTTTVĐHV
0410#|avie
044##|avn
08214|214 ed.|a664|bNA 596x/ 10
1001#|aNguyễn, Thị Quỳnh Anh|eTác giả
24510|aXây dựng hệ thống quản lý an toàn thực phẩm theo tiêu chuẩn Haccp cho nhà máy sữa và các sản phẩm từ sữa - lập kế hoạch Haccp cho sản phẩm sữa tươi tiệt trùng : |bLuận văn tốt nghiệp Đại học / |cNguyễn Thị Quỳnh Anh; Ng.hd: ThS. Lê Thế Tâm
260##|aNghệ An : |bĐại học Vinh, |c2010
300##|a tr.115 ; |c19 x 27 cm.|eThu qua USB
500##|aHóa Thực Phẩm
502##|aLuận văn tốt nghiệp Đại học -- Trường Đại học Vinh
504##|aTài liệu tham khảo: tr.98|b10
650#4|aHóa Thực Phẩm
653##|aLuận văn tốt nghiệp Đại học
653##|aHóa học
653##|aAn toàn thực phẩm
653##|aHóa Thực Phẩm
7001#|aLê, Thế Tâm|cThS.|eNg.hd.
852|aTVV|bKho Luận Án|j(1): LA.009357
890|a1|b0|c1|d1
910|bV.Anh
922|aKhoa Hóa học|bTrường Đại học Vinh
Dòng Mã vạch Nơi lưu Chỉ số xếp giá Loại tài liệu Bản sao Tình trạng Thành phần Đặt mượn
1 LA.009357 Kho Luận Án 664 NA 596x/ 10 Luận văn, Luận án 1
Comment