• Luận Văn Luận Án
  • Ký hiệu PL/XG: 660 LT 8831n/ 10
    Nhan đề: Nghiên cứu tìm chế độ sấy thích hợp để sấy các nguyên liệu làm món canh ăn liền và tổng hợp nguyên liệu làm món canh ăn liền :

DDC 660
Tác giả CN Lê, Sỹ Tú
Nhan đề Nghiên cứu tìm chế độ sấy thích hợp để sấy các nguyên liệu làm món canh ăn liền và tổng hợp nguyên liệu làm món canh ăn liền : Luận văn tốt nghiệp Đại học / Lê Sỹ Tú; Ng.hd.: PGS.TS. Tôn Thất Minh
Thông tin xuất bản Nghệ An : Đại học Vinh, 2010
Mô tả vật lý 97 tr. : Minh họa ; 19 x 27 cm.
Phụ chú Công nghệ thực phẩm
Thuật ngữ chủ đề Công nghệ thực phẩm
Từ khóa tự do Luận văn tốt nghiệp Đại học
Từ khóa tự do Hóa học
Từ khóa tự do Công nghệ thực phẩm
Từ khóa tự do Món canh ăn liền
Tác giả(bs) CN Tôn, Thất Minh
Địa chỉ Kho Luận Án(1): LA.009339
000 00000nam a2200000 4500
00139415
00251
00444844
008 2010
0091 0
039|a20160707013833|badmin|c201109231425|dILIB|y201109231420|zILIB
040##|aTTTTTVĐHV
0410#|avie
044##|avn
08214|214 ed.|a660|bLT 8831n/ 10
1001#|aLê, Sỹ Tú|eTác giả
24510|aNghiên cứu tìm chế độ sấy thích hợp để sấy các nguyên liệu làm món canh ăn liền và tổng hợp nguyên liệu làm món canh ăn liền : |bLuận văn tốt nghiệp Đại học / |cLê Sỹ Tú; Ng.hd.: PGS.TS. Tôn Thất Minh
260##|aNghệ An : |bĐại học Vinh, |c2010
300##|a97 tr. : |bMinh họa ; |c19 x 27 cm.|eThu qua USB
500##|aCông nghệ thực phẩm
502##|aLuận văn tốt nghiệp Đại học -- Trường Đại học Vinh
504##|aTài liệu tham khảo: tr.97|b11
650#4|aCông nghệ thực phẩm
653##|aLuận văn tốt nghiệp Đại học
653##|aHóa học
653##|aCông nghệ thực phẩm
653##|aMón canh ăn liền
7001#|aTôn, Thất Minh|cPGS.TS.|eNg.hd.
852|aTVV|bKho Luận Án|j(1): LA.009339
890|a1|b0|c1|d1
910|bV.Anh
922|aKhoa Hóa học|bTrường Đại học Vinh
Dòng Mã vạch Nơi lưu Chỉ số xếp giá Loại tài liệu Bản sao Tình trạng Thành phần Đặt mượn
1 LA.009339 Kho Luận Án 660 LT 8831n/ 10 Luận văn, Luận án 1
Comment