• Luận Văn Luận Án
  • Ký hiệu PL/XG: 660 ĐH 6335b/ 10
    Nhan đề: Bước đầu nghiên cứu sử dụng nguồn Protein bột nhân hạt cao su thay thế một phần nguồn Protein bột cá trong thức ăn viên của cá rô phi (Oreochromis Niloticus) nuôi thương phẩm :

DDC 660
Tác giả CN Nguyến, Đức Phú
Nhan đề Bước đầu nghiên cứu sử dụng nguồn Protein bột nhân hạt cao su thay thế một phần nguồn Protein bột cá trong thức ăn viên của cá rô phi (Oreochromis Niloticus) nuôi thương phẩm : Luận văn tốt nghiệp Đại học / Đinh Thị Hiên; Ng.hd.: KS. Nguyễn Đình Vinh
Thông tin xuất bản Nghệ An : Đại học Vinh, 2010
Mô tả vật lý 60 tr. : Minh họa ; 19 x 27 cm.
Phụ chú Hóa thực phẩm
Thuật ngữ chủ đề Hóa thực phẩm
Từ khóa tự do Luận văn tốt nghiệp Đại học
Từ khóa tự do Hóa học
Từ khóa tự do Hóa thực phẩm
Từ khóa tự do Thức ăn cá rô phi
Tác giả(bs) CN Nguyễn, Đình Vinh
Địa chỉ Kho Luận Án(1): LA.009337
000 00000nam a2200000 4500
00139421
00251
00444850
008 2010
0091 0
039|a20160707013843|badmin|c201109231447|dILIB|y201109231431|zILIB
040##|aTTTTTVĐHV
0410#|avie
044##|avn
08214|214 ed.|a660|bĐH 6335b/ 10
1001#|aNguyến, Đức Phú|eTác giả
24510|aBước đầu nghiên cứu sử dụng nguồn Protein bột nhân hạt cao su thay thế một phần nguồn Protein bột cá trong thức ăn viên của cá rô phi (Oreochromis Niloticus) nuôi thương phẩm : |bLuận văn tốt nghiệp Đại học / |cĐinh Thị Hiên; Ng.hd.: KS. Nguyễn Đình Vinh
260##|aNghệ An : |bĐại học Vinh, |c2010
300##|a60 tr. : |bMinh họa ; |c19 x 27 cm.|eThu qua USB
500##|aHóa thực phẩm
502##|aLuận văn tốt nghiệp Đại học -- Trường Đại học Vinh
504##|aTài liệu tham khảo: tr.55|b20
650#4|aHóa thực phẩm
653##|aLuận văn tốt nghiệp Đại học
653##|aHóa học
653##|aHóa thực phẩm
653##|aThức ăn cá rô phi
7001#|aNguyễn, Đình Vinh|cKS.|eNg.hd.
852|aTVV|bKho Luận Án|j(1): LA.009337
890|a1|b0|c1|d1
910|bV.Anh
922|aKhoa Hóa học|bTrường Đại học Vinh
Dòng Mã vạch Nơi lưu Chỉ số xếp giá Loại tài liệu Bản sao Tình trạng Thành phần Đặt mượn
1 LA.009337 Kho Luận Án 660 ĐH 6335b/ 10 Luận văn, Luận án 1
Comment