• Luận Văn Luận Án
  • Ký hiệu PL/XG: 660 PN 5762n/ 10
    Nhan đề: Nghiên cứu tìm nhiệt độ sấy thích hợp một số rau, củ bổ sung vào bột ăn dặm cho trẻ em :

DDC 660
Tác giả CN Phan, Thị Hằng Nga
Nhan đề Nghiên cứu tìm nhiệt độ sấy thích hợp một số rau, củ bổ sung vào bột ăn dặm cho trẻ em : Luận văn tốt nghiệp Đại học / Phan Thị Hằng Nga; Ng.hd.: PGS.TS. Tôn Thất Minh
Thông tin xuất bản Nghệ An : Đại học Vinh, 2010
Mô tả vật lý 78 tr. : Minh họa ; 19 x 27 cm.
Phụ chú Hóa thực phẩm
Thuật ngữ chủ đề Hóa thực phẩm
Từ khóa tự do Luận văn tốt nghiệp Đại học
Từ khóa tự do Hóa học
Từ khóa tự do Hóa thực phẩm
Từ khóa tự do Bột ăn dặm
Tác giả(bs) CN Tôn, Thất Minh
Địa chỉ Kho Luận Án(1): LA.009333
000 00000nam a2200000 4500
00139455
00251
00444885
008 2010
0091 0
039|a20160707013939|badmin|c201109231543|dILIB|y201109231532|zILIB
040##|aTTTTTVĐHV
0410#|avie
044##|avn
08214|214 ed.|a660|bPN 5762n/ 10
1001#|aPhan, Thị Hằng Nga|eTác giả
24510|aNghiên cứu tìm nhiệt độ sấy thích hợp một số rau, củ bổ sung vào bột ăn dặm cho trẻ em : |bLuận văn tốt nghiệp Đại học / |cPhan Thị Hằng Nga; Ng.hd.: PGS.TS. Tôn Thất Minh
260##|aNghệ An : |bĐại học Vinh, |c2010
300##|a78 tr. : |bMinh họa ; |c19 x 27 cm.|eThu qua USB
500##|aHóa thực phẩm
502##|aLuận văn tốt nghiệp Đại học -- Trường Đại học Vinh
504##|aTài liệu tham khảo: tr.78|b15
650#4|aHóa thực phẩm
653##|aLuận văn tốt nghiệp Đại học
653##|aHóa học
653##|aHóa thực phẩm
653##|aBột ăn dặm
7001#|aTôn, Thất Minh|cPGS.TS.|eNg.hd.
852|aTVV|bKho Luận Án|j(1): LA.009333
890|a1|b0|c1|d1
910|bV.Anh
922|aKhoa Hóa học|bTrường Đại học Vinh
Dòng Mã vạch Nơi lưu Chỉ số xếp giá Loại tài liệu Bản sao Tình trạng Thành phần Đặt mượn
1 LA.009333 Kho Luận Án 660 PN 5762n/ 10 Luận văn, Luận án 1
Comment