• Luận Văn Luận Án
  • Ký hiệu PL/XG: 660 ĐT 3673n/ 10
    Nhan đề: Nghiên cứu sản xuất Maltodextrin bằng phương pháp biến tính tinh bột sắn bằng axit :

DDC 660
Tác giả CN Đoàn, Thị Thảo
Nhan đề Nghiên cứu sản xuất Maltodextrin bằng phương pháp biến tính tinh bột sắn bằng axit : Luận văn tốt nghiệp Đại học / Đoàn Thị Thảo; Ng.hd.: TS. Trần Đình Quang
Thông tin xuất bản Nghệ An : Đại học Vinh, 2010
Mô tả vật lý 54 tr. ; 19 x 27 cm.
Phụ chú Công nghệ thực phẩm
Thuật ngữ chủ đề Công nghệ thực phẩm
Từ khóa tự do Luận văn tốt nghiệp Đại học
Từ khóa tự do Hóa học
Từ khóa tự do Axit
Từ khóa tự do Công nghệ thực phẩm
Tác giả(bs) CN Trần, Đình Quang
Địa chỉ Kho Luận Án(1): LA.009327
000 00000nam a2200000 4500
00139477
00251
00444908
008 2010
0091 0
039|a20160707014015|badmin|c201109260814|dILIB|y201109260809|zILIB
040##|aTTTTTVĐHV
0410#|avie
044##|avn
08214|214 ed.|a660|bĐT 3673n/ 10
1001#|aĐoàn, Thị Thảo|eTác giả
24510|aNghiên cứu sản xuất Maltodextrin bằng phương pháp biến tính tinh bột sắn bằng axit : |bLuận văn tốt nghiệp Đại học / |cĐoàn Thị Thảo; Ng.hd.: TS. Trần Đình Quang
260##|aNghệ An : |bĐại học Vinh, |c2010
300##|a54 tr. ; |c19 x 27 cm.|eThu qua USB
500##|aCông nghệ thực phẩm
502##|aLuận văn tốt nghiệp Đại học -- Trường Đại học Vinh
504##|aTài liệu tham khảo: tr.54|b11
650#4|aCông nghệ thực phẩm
653##|aLuận văn tốt nghiệp Đại học
653##|aHóa học
653##|aAxit
653##|aCông nghệ thực phẩm
7001#|aTrần, Đình Quang|cTS.|eNg.hd.
852|aTVV|bKho Luận Án|j(1): LA.009327
890|a1|b1|c1|d1
910|bV.Anh
922|aKhoa Hóa học|bTrường Đại học Vinh
Dòng Mã vạch Nơi lưu Chỉ số xếp giá Loại tài liệu Bản sao Tình trạng Thành phần Đặt mượn
1 LA.009327 Kho Luận Án 660 ĐT 3673n/ 10 Luận văn, Luận án 1
Comment