• Luận Văn Luận Án
  • Ký hiệu PL/XG: 660 VL 834n/ 11
    Nhan đề: Nghiên cứu một số yếu tố ảnh hưởng tới hiệu suất lên men cồn từ nguyên liệu bột sắn :

DDC 660
Tác giả CN Võ, Thị Lợi
Nhan đề Nghiên cứu một số yếu tố ảnh hưởng tới hiệu suất lên men cồn từ nguyên liệu bột sắn : Luận văn tốt nghiệp Đại học / Võ Thị Lợi; Ng.hd.: ThS. Đào Thị Thanh Xuân
Thông tin xuất bản Nghệ An : Đại học Vinh, 2011
Mô tả vật lý 43 tr. ; 19 x 27 cm.
Phụ chú Công nghệ thực phẩm
Thuật ngữ chủ đề Công nghệ thực phẩm
Từ khóa tự do Luận văn tốt nghiệp Đại học
Từ khóa tự do Hóa học
Từ khóa tự do Công nghệ thực phẩm
Từ khóa tự do Bột sắn
Tác giả(bs) CN Đào, Thị Thanh Xuân
Địa chỉ Kho Luận Án(1): LA.009326
000 00000nam a2200000 4500
00139481
00251
00444912
008 2011
0091 0
039|a20160707014022|badmin|c201109260819|dILIB|y201109260815|zILIB
040##|aTTTTTVĐHV
0410#|avie
044##|avn
08214|214 ed.|a660|bVL 834n/ 11
1001#|aVõ, Thị Lợi|eTác giả
24510|aNghiên cứu một số yếu tố ảnh hưởng tới hiệu suất lên men cồn từ nguyên liệu bột sắn : |bLuận văn tốt nghiệp Đại học / |cVõ Thị Lợi; Ng.hd.: ThS. Đào Thị Thanh Xuân
260##|aNghệ An : |bĐại học Vinh, |c2011
300##|a43 tr. ; |c19 x 27 cm.|eThu qua USB
500##|aCông nghệ thực phẩm
502##|aLuận văn tốt nghiệp Đại học -- Trường Đại học Vinh
504##|aTài liệu tham khảo: tr.43|b11
650#4|aCông nghệ thực phẩm
653##|aLuận văn tốt nghiệp Đại học
653##|aHóa học
653##|aCông nghệ thực phẩm
653##|aBột sắn
7001#|aĐào, Thị Thanh Xuân|cThS.|eNg.hd.
852|aTVV|bKho Luận Án|j(1): LA.009326
890|a1|b0|c1|d2
910|bV.Anh
922|aKhoa Hóa học|bTrường Đại học Vinh
Dòng Mã vạch Nơi lưu Chỉ số xếp giá Loại tài liệu Bản sao Tình trạng Thành phần Đặt mượn
1 LA.009326 Kho Luận Án 660 VL 834n/ 11 Luận văn, Luận án 1
Comment