• Luận Văn Luận Án
  • Ký hiệu PL/XG: 664 NT 3673đ/ 10
    Nhan đề: Đánh giá hàm lượng độc tố xianua trong hạt cao su làm nguyên liệu chế biến thức ăn chăn nuôi :

DDC 664
Tác giả CN Nguyễn, Thị Thảo
Nhan đề Đánh giá hàm lượng độc tố xianua trong hạt cao su làm nguyên liệu chế biến thức ăn chăn nuôi : Luận văn tốt nghiệp Đại học / Nguyễn Thị Thảo; Ng.hd.: TS. Nguyễn Hoa Du
Thông tin xuất bản Nghệ An : Đại học Vinh, 2010
Mô tả vật lý 47 tr. ; 19 x 27 cm.
Phụ chú Công nghệ thực phẩm
Thuật ngữ chủ đề Hóa thực phẩm
Từ khóa tự do Luận văn tốt nghiệp Đại học
Từ khóa tự do Hóa học
Từ khóa tự do Công nghệ thực phẩm
Từ khóa tự do Hóa thực phẩm
Tác giả(bs) CN Nguyễn, Hoa Du
Địa chỉ Kho Luận Án(1): LA.009302
000 00000nam a2200000 4500
00139486
00251
00444917
008 2010
0091 0
039|a20160707014030|badmin|c201109260828|dILIB|y201109260824|zILIB
040##|aTTTTTVĐHV
0410#|avie
044##|avn
08214|214 ed.|a664|bNT 3673đ/ 10
1001#|aNguyễn, Thị Thảo|eTác giả
24510|aĐánh giá hàm lượng độc tố xianua trong hạt cao su làm nguyên liệu chế biến thức ăn chăn nuôi : |bLuận văn tốt nghiệp Đại học / |cNguyễn Thị Thảo; Ng.hd.: TS. Nguyễn Hoa Du
260##|aNghệ An : |bĐại học Vinh, |c2010
300##|a47 tr. ; |c19 x 27 cm.|eThu qua USB
500##|aCông nghệ thực phẩm
502##|aLuận văn tốt nghiệp Đại học -- Trường Đại học Vinh
504##|aTài liệu tham khảo: tr.46-47|b29
650#4|aHóa thực phẩm
653##|aLuận văn tốt nghiệp Đại học
653##|aHóa học
653##|aCông nghệ thực phẩm
653##|aHóa thực phẩm
7001#|aNguyễn, Hoa Du|cTS.|eNg.hd.
852|aTVV|bKho Luận Án|j(1): LA.009302
890|a1|b0|c1|d1
910|bNhàn
922|aKhoa Hóa học|bTrường Đại học Vinh
Dòng Mã vạch Nơi lưu Chỉ số xếp giá Loại tài liệu Bản sao Tình trạng Thành phần Đặt mượn
1 LA.009302 Kho Luận Án 664 NT 3673đ/ 10 Luận văn, Luận án 1
Comment