• Luận Văn Luận Án
  • Ký hiệu PL/XG: 663 TH 957n/ 10
    Nhan đề: Nghiên cứu ảnh hưởng của một số yếu tố tới quá trình lên men rượu từ nguyên liệu mật rỉ :

DDC 663
Tác giả CN Trịnh, Thị Hương
Nhan đề Nghiên cứu ảnh hưởng của một số yếu tố tới quá trình lên men rượu từ nguyên liệu mật rỉ : Luận văn tốt nghiệp Đại học / Trịnh Thị Hương; Ng.hd.: ThS. Đào Thị Thanh Xuân
Thông tin xuất bản Nghệ An : Đại học Vinh, 2010
Mô tả vật lý 55 tr. ; 19 x 27 cm.
Phụ chú Công nghệ thực phẩm
Thuật ngữ chủ đề Hóa thực phẩm
Từ khóa tự do Luận văn tốt nghiệp Đại học
Từ khóa tự do Hóa học
Từ khóa tự do Công nghệ thực phẩm
Từ khóa tự do Hóa thực phẩm
Tác giả(bs) CN Đào, Thị Thanh Xuân
Địa chỉ Kho Luận Án(1): LA.009295
000 00000nam a2200000 4500
00139506
00251
00444937
008 2010
0091 0
039|a20160707014103|badmin|c201109260857|dILIB|y201109260853|zILIB
040##|aTTTTTVĐHV
0410#|avie
044##|avn
08214|214 ed.|a663|bTH 957n/ 10
1001#|aTrịnh, Thị Hương|eTác giả
24510|aNghiên cứu ảnh hưởng của một số yếu tố tới quá trình lên men rượu từ nguyên liệu mật rỉ : |bLuận văn tốt nghiệp Đại học / |cTrịnh Thị Hương; Ng.hd.: ThS. Đào Thị Thanh Xuân
260##|aNghệ An : |bĐại học Vinh, |c2010
300##|a55 tr. ; |c19 x 27 cm.|eThu qua USB
500##|aCông nghệ thực phẩm
502##|aLuận văn tốt nghiệp Đại học -- Trường Đại học Vinh
504##|aTài liệu tham khảo: tr.55|b15
650#4|aHóa thực phẩm
653##|aLuận văn tốt nghiệp Đại học
653##|aHóa học
653##|aCông nghệ thực phẩm
653##|aHóa thực phẩm
7001#|aĐào, Thị Thanh Xuân|cThS.|eNg.hd.
852|aTVV|bKho Luận Án|j(1): LA.009295
890|a1|b0|c1|d2
910|bNhàn
922|aKhoa Hóa học|bTrường Đại học Vinh
Dòng Mã vạch Nơi lưu Chỉ số xếp giá Loại tài liệu Bản sao Tình trạng Thành phần Đặt mượn
1 LA.009295 Kho Luận Án 663 TH 957n/ 10 Luận văn, Luận án 1
Comment