- Luận Văn Luận Án
- Ký hiệu PL/XG: 664 NG 433p/ 10
Nhan đề: Phân lập Chitin và điều chế Chitosan, Glucosanmin Clohydrat từ vỏ tôm phế thải :
DDC
| 664 |
Tác giả CN
| Nguyễn, Thị Hương Giang |
Nhan đề
| Phân lập Chitin và điều chế Chitosan, Glucosanmin Clohydrat từ vỏ tôm phế thải : Luận văn tốt nghiệp Đại học / Nguyễn Thị Hương Giang; Ng.hd.: TS. Trần Đình Thắng |
Thông tin xuất bản
| Nghệ An : Đại học Vinh, 2011 |
Mô tả vật lý
| 59 tr. ; 19 x 27 cm. |
Phụ chú
| Công nghệ thực phẩm |
Thuật ngữ chủ đề
| Công nghệ thực phẩm |
Từ khóa tự do
| Luận văn tốt nghiệp Đại học |
Từ khóa tự do
| Hóa học |
Từ khóa tự do
| Công nghệ thực phẩm |
Tác giả(bs) CN
| Trần, Đình Thắng |
Địa chỉ
| Kho Luận Án(1): LA.009388 |
|
000
| 00000nam a2200000 4500 |
---|
001 | 39539 |
---|
002 | 51 |
---|
004 | 44970 |
---|
008 | 2011 |
---|
009 | 1 0 |
---|
039 | |a20160707014157|badmin|c201109261000|dILIB|y201109260950|zILIB |
---|
040 | ##|aTTTTTVĐHV |
---|
041 | 0#|avie |
---|
044 | ##|avn |
---|
082 | 14|214 ed.|a664|bNG 433p/ 10 |
---|
100 | 1#|aNguyễn, Thị Hương Giang|eTác giả |
---|
245 | 10|aPhân lập Chitin và điều chế Chitosan, Glucosanmin Clohydrat từ vỏ tôm phế thải : |bLuận văn tốt nghiệp Đại học / |cNguyễn Thị Hương Giang; Ng.hd.: TS. Trần Đình Thắng |
---|
260 | ##|aNghệ An : |bĐại học Vinh, |c2011 |
---|
300 | ##|a59 tr. ; |c19 x 27 cm.|eThu qua USB |
---|
500 | ##|aCông nghệ thực phẩm |
---|
502 | ##|aLuận văn tốt nghiệp Đại học -- Trường Đại học Vinh |
---|
504 | ##|aTài liệu tham khảo: tr.37|b26 |
---|
650 | #4|aCông nghệ thực phẩm |
---|
653 | ##|aLuận văn tốt nghiệp Đại học |
---|
653 | ##|aHóa học |
---|
653 | ##|aCông nghệ thực phẩm |
---|
700 | 1#|aTrần, Đình Thắng|cTS.|eNg.hd. |
---|
852 | |aTVV|bKho Luận Án|j(1): LA.009388 |
---|
890 | |a1|b0|c1|d1 |
---|
910 | |bV.Anh |
---|
922 | |aKhoa Hóa học|bTrường Đại học Vinh |
---|
| |
Dòng |
Mã vạch |
Nơi lưu |
Chỉ số xếp giá |
Loại tài liệu |
Bản sao |
Tình trạng |
Thành phần |
Đặt mượn |
1
|
LA.009388
|
Kho Luận Án
|
664 NG 433p/ 10
|
Luận văn, Luận án
|
1
|
|
|
|
|
|
|
|
|