- Luận Văn Luận Án
- Ký hiệu PL/XG: 663 HL 7193m/ 10
Nhan đề: Một số ảnh hưởng đến chất lượng của bia thành phẩm :
DDC
| 663 |
Tác giả CN
| Hoàng, Thị Hà Liên |
Nhan đề
| Một số ảnh hưởng đến chất lượng của bia thành phẩm : Luận văn tốt nghiệp Đại học / Hoàng Thị Hà Liên; Ng.hd.: ThS. Đào Thị Thanh Xuân |
Thông tin xuất bản
| Nghệ An : Đại học Vinh, 2010 |
Mô tả vật lý
| 56 tr. ; 19 x 27 cm. |
Phụ chú
| Công nghệ thực phẩm |
Thuật ngữ chủ đề
| Công nghệ thực phẩm |
Từ khóa tự do
| Luận văn tốt nghiệp Đại học |
Từ khóa tự do
| Hóa học |
Từ khóa tự do
| Công nghệ thực phẩm |
Từ khóa tự do
| Bia |
Tác giả(bs) CN
| Đào, Thị Thanh Xuân |
Địa chỉ
| Kho Luận Án(1): LA.009382 |
|
000
| 00000nam a2200000 4500 |
---|
001 | 39563 |
---|
002 | 51 |
---|
004 | 44994 |
---|
008 | 2010 |
---|
009 | 1 0 |
---|
039 | |a20160707014237|badmin|c201109261436|dILIB|y201109261434|zILIB |
---|
040 | ##|aTTTTTVĐHV |
---|
041 | 0#|avie |
---|
044 | ##|avn |
---|
082 | 14|214 ed.|a663|bHL 7193m/ 10 |
---|
100 | 1#|aHoàng, Thị Hà Liên|eTác giả |
---|
245 | 10|aMột số ảnh hưởng đến chất lượng của bia thành phẩm : |bLuận văn tốt nghiệp Đại học / |cHoàng Thị Hà Liên; Ng.hd.: ThS. Đào Thị Thanh Xuân |
---|
260 | ##|aNghệ An : |bĐại học Vinh, |c2010 |
---|
300 | ##|a56 tr. ; |c19 x 27 cm.|eThu qua USB |
---|
500 | ##|aCông nghệ thực phẩm |
---|
502 | ##|aLuận văn tốt nghiệp Đại học -- Trường Đại học Vinh |
---|
504 | ##|aTài liệu tham khảo: tr.45|b10 |
---|
650 | #4|aCông nghệ thực phẩm |
---|
653 | ##|aLuận văn tốt nghiệp Đại học |
---|
653 | ##|aHóa học |
---|
653 | ##|aCông nghệ thực phẩm |
---|
653 | ##|aBia |
---|
700 | 1#|aĐào, Thị Thanh Xuân|cThS.|eNg.hd. |
---|
852 | |aTVV|bKho Luận Án|j(1): LA.009382 |
---|
890 | |a1|b1|c1|d2 |
---|
910 | |bV.Anh |
---|
922 | |aKhoa Hóa học|bTrường Đại học Vinh |
---|
| |
Dòng |
Mã vạch |
Nơi lưu |
Chỉ số xếp giá |
Loại tài liệu |
Bản sao |
Tình trạng |
Thành phần |
Đặt mượn |
1
|
LA.009382
|
Kho Luận Án
|
663 HL 7193m/ 10
|
Luận văn, Luận án
|
1
|
|
|
|
|
|
|
|
|