• Luận Văn Luận Án
  • Ký hiệu PL/XG: 663 HL 7193m/ 10
    Nhan đề: Một số ảnh hưởng đến chất lượng của bia thành phẩm :

DDC 663
Tác giả CN Hoàng, Thị Hà Liên
Nhan đề Một số ảnh hưởng đến chất lượng của bia thành phẩm : Luận văn tốt nghiệp Đại học / Hoàng Thị Hà Liên; Ng.hd.: ThS. Đào Thị Thanh Xuân
Thông tin xuất bản Nghệ An : Đại học Vinh, 2010
Mô tả vật lý 56 tr. ; 19 x 27 cm.
Phụ chú Công nghệ thực phẩm
Thuật ngữ chủ đề Công nghệ thực phẩm
Từ khóa tự do Luận văn tốt nghiệp Đại học
Từ khóa tự do Hóa học
Từ khóa tự do Công nghệ thực phẩm
Từ khóa tự do Bia
Tác giả(bs) CN Đào, Thị Thanh Xuân
Địa chỉ Kho Luận Án(1): LA.009382
000 00000nam a2200000 4500
00139563
00251
00444994
008 2010
0091 0
039|a20160707014237|badmin|c201109261436|dILIB|y201109261434|zILIB
040##|aTTTTTVĐHV
0410#|avie
044##|avn
08214|214 ed.|a663|bHL 7193m/ 10
1001#|aHoàng, Thị Hà Liên|eTác giả
24510|aMột số ảnh hưởng đến chất lượng của bia thành phẩm : |bLuận văn tốt nghiệp Đại học / |cHoàng Thị Hà Liên; Ng.hd.: ThS. Đào Thị Thanh Xuân
260##|aNghệ An : |bĐại học Vinh, |c2010
300##|a56 tr. ; |c19 x 27 cm.|eThu qua USB
500##|aCông nghệ thực phẩm
502##|aLuận văn tốt nghiệp Đại học -- Trường Đại học Vinh
504##|aTài liệu tham khảo: tr.45|b10
650#4|aCông nghệ thực phẩm
653##|aLuận văn tốt nghiệp Đại học
653##|aHóa học
653##|aCông nghệ thực phẩm
653##|aBia
7001#|aĐào, Thị Thanh Xuân|cThS.|eNg.hd.
852|aTVV|bKho Luận Án|j(1): LA.009382
890|a1|b1|c1|d2
910|bV.Anh
922|aKhoa Hóa học|bTrường Đại học Vinh
Dòng Mã vạch Nơi lưu Chỉ số xếp giá Loại tài liệu Bản sao Tình trạng Thành phần Đặt mượn
1 LA.009382 Kho Luận Án 663 HL 7193m/ 10 Luận văn, Luận án 1
Comment