- Luận Văn Luận Án
- Ký hiệu PL/XG: 660 NH 957n/ 10
Nhan đề: Nghiên cứu hàm lượng độc tố Xianua trong cây măng trúc và trong sản phẩm chế biến từ măng :
DDC
| 660 |
Tác giả CN
| Nguyễn, Thị Hương |
Nhan đề
| Nghiên cứu hàm lượng độc tố Xianua trong cây măng trúc và trong sản phẩm chế biến từ măng : Luận văn tốt nghiệp Đại học / Nguyễn Thị Hương; Ng.hd.: TS. Nguyễn Hoa Du |
Thông tin xuất bản
| Nghệ An : Đại học Vinh, 2010 |
Mô tả vật lý
| 54tr. ; 19 x 27 cm. |
Phụ chú
| Công nghệ thực phẩm |
Thuật ngữ chủ đề
| Công nghệ thực phẩm |
Từ khóa tự do
| Luận văn tốt nghiệp Đại học |
Từ khóa tự do
| Hóa học |
Từ khóa tự do
| Công nghệ thực phẩm |
Tác giả(bs) CN
| Nguyễn, Hoa Du |
Địa chỉ
| Kho Luận Án(1): LA.009378 |
|
000
| 00000nam a2200000 4500 |
---|
001 | 39574 |
---|
002 | 51 |
---|
004 | 45005 |
---|
008 | 2010 |
---|
009 | 1 0 |
---|
039 | |a20160707014255|badmin|c201109261453|dILIB|y201109261450|zILIB |
---|
040 | ##|aTTTTTVĐHV |
---|
041 | 0#|avie |
---|
044 | ##|avn |
---|
082 | 14|214 ed.|a660|bNH 957n/ 10 |
---|
100 | 1#|aNguyễn, Thị Hương|eTác giả |
---|
245 | 10|aNghiên cứu hàm lượng độc tố Xianua trong cây măng trúc và trong sản phẩm chế biến từ măng : |bLuận văn tốt nghiệp Đại học / |cNguyễn Thị Hương; Ng.hd.: TS. Nguyễn Hoa Du |
---|
260 | ##|aNghệ An : |bĐại học Vinh, |c2010 |
---|
300 | ##|a54tr. ; |c19 x 27 cm.|eThu qua USB |
---|
500 | ##|aCông nghệ thực phẩm |
---|
502 | ##|aLuận văn tốt nghiệp Đại học -- Trường Đại học Vinh |
---|
504 | ##|aTài liệu tham khảo: tr.53-54|b26 |
---|
650 | #4|aCông nghệ thực phẩm |
---|
653 | ##|aLuận văn tốt nghiệp Đại học |
---|
653 | ##|aHóa học |
---|
653 | ##|aCông nghệ thực phẩm |
---|
700 | 1#|aNguyễn, Hoa Du|cTS.|eNg.hd. |
---|
852 | |aTVV|bKho Luận Án|j(1): LA.009378 |
---|
890 | |a1|b0|c1|d1 |
---|
910 | |bV.Anh |
---|
922 | |aKhoa Hóa học|bTrường Đại học Vinh |
---|
| |
Dòng |
Mã vạch |
Nơi lưu |
Chỉ số xếp giá |
Loại tài liệu |
Bản sao |
Tình trạng |
Thành phần |
Đặt mượn |
1
|
LA.009378
|
Kho Luận Án
|
660 NH 957n/ 10
|
Luận văn, Luận án
|
1
|
|
|
|
|
|
|
|
|