• Luận Văn Luận Án
  • Ký hiệu PL/XG: 660 TN 5763t/ 10
    Nhan đề: Tìm hiểu quy trình công nghệ sản xuất nước tương truyền thống và phân tích một số loại đạm trong nước tương :

DDC 660
Tác giả CN Trần, Nguyên Ngọc
Nhan đề Tìm hiểu quy trình công nghệ sản xuất nước tương truyền thống và phân tích một số loại đạm trong nước tương : Luận văn tốt nghiệp Đại học / Trần Nguyên Ngọc; Ng.hd.: ThS. Võ Thị Hòa
Thông tin xuất bản Nghệ An : Đại học Vinh, 2010
Mô tả vật lý 66 tr. ; 19 x 27 cm.
Phụ chú Công nghệ thực phẩm
Thuật ngữ chủ đề Công nghệ thực phẩm
Từ khóa tự do Luận văn tốt nghiệp Đại học
Từ khóa tự do Hóa học
Từ khóa tự do Công nghệ thực phẩm
Tác giả(bs) CN Võ, Thị Hòa
Địa chỉ Kho Luận Án(1): LA.009367
000 00000nam a2200000 4500
00139591
00251
00445022
008 2010
0091 0
039|a20160707014323|badmin|c201109270759|dILIB|y201109270754|zILIB
040##|aTTTTTVĐHV
0410#|avie
044##|avn
08214|214 ed.|a660|bTN 5763t/ 10
1001#|aTrần, Nguyên Ngọc|eTác giả
24510|aTìm hiểu quy trình công nghệ sản xuất nước tương truyền thống và phân tích một số loại đạm trong nước tương : |bLuận văn tốt nghiệp Đại học / |cTrần Nguyên Ngọc; Ng.hd.: ThS. Võ Thị Hòa
260##|aNghệ An : |bĐại học Vinh, |c2010
300##|a66 tr. ; |c19 x 27 cm.|eThu qua USB
500##|aCông nghệ thực phẩm
502##|aLuận văn tốt nghiệp Đại học -- Trường Đại học Vinh
504##|aTài liệu tham khảo: tr.62|b13
650#4|aCông nghệ thực phẩm
653##|aLuận văn tốt nghiệp Đại học
653##|aHóa học
653##|aCông nghệ thực phẩm
7001#|aVõ, Thị Hòa|cThS.|eNg.hd.
852|aTVV|bKho Luận Án|j(1): LA.009367
890|a1|b0|c1|d1
910|bV.Anh
922|aKhoa Hóa học|bTrường Đại học Vinh
Dòng Mã vạch Nơi lưu Chỉ số xếp giá Loại tài liệu Bản sao Tình trạng Thành phần Đặt mượn
1 LA.009367 Kho Luận Án 660 TN 5763t/ 10 Luận văn, Luận án 1
Comment