• Luận Văn Luận Án
  • Ký hiệu PL/XG: 664 NH 368a/ 11
    Nhan đề: Ảnh hưởng của thời gian bảo quản lên chất lượng một số chất dinh dương của thức ăn cho cá :

DDC 664
Tác giả CN Nguyễn, Thị Hậu
Nhan đề Ảnh hưởng của thời gian bảo quản lên chất lượng một số chất dinh dương của thức ăn cho cá : Luận văn tốt nghiệp đại học / Nguyễn, Thị Hậu; Ng.hd.: TS. Trần Đình Quang
Thông tin xuất bản Nghệ An : Đại học Vinh, 2011
Mô tả vật lý 56 tr. ; 19 x 27 cm.
Phụ chú Hóa thực phẩm
Thuật ngữ chủ đề Hóa học
Từ khóa tự do Hóa học
Từ khóa tự do Hóa thực phẩm
Tác giả(bs) CN Trần, Đình Quang
Địa chỉ Kho Luận Án(1): LA.010529
000 00000nam a2200000 4500
00140901
00251
00446356
008 2011
0091 0
039|a20160707063330|badmin|c201202231526|dILIB|y201202231012|zILIB
040##|aTTTTTVĐHV
0410#|avie
044##|avn
08214|214 ed.|a664|bNH 368a/ 11
1001#|aNguyễn, Thị Hậu|eTác giả
24510|aẢnh hưởng của thời gian bảo quản lên chất lượng một số chất dinh dương của thức ăn cho cá : |bLuận văn tốt nghiệp đại học / |cNguyễn, Thị Hậu; Ng.hd.: TS. Trần Đình Quang
260##|aNghệ An : |bĐại học Vinh, |c2011
300##|a56 tr. ; |c19 x 27 cm.|eThu qua USB
500##|aHóa thực phẩm
502##|aLuận văn tốt nghiệp đại học -- Trường Đại học Vinh
504##|aTài liệu tham khảo: tr.55- 56|b30
650#4|aHóa học
653##|aHóa học
653##|aHóa thực phẩm
7001#|aTrần, Đình Quang|cTS.|eNg.hd.
852|aTVV|bKho Luận Án|j(1): LA.010529
890|a1|b0|c1|d0
910##|bHương (tt)
922|aKhoa hóa học|bTrường Đại học Vinh
Dòng Mã vạch Nơi lưu Chỉ số xếp giá Loại tài liệu Bản sao Tình trạng Thành phần Đặt mượn
1 LA.010529 Kho Luận Án 664 NH 368a/ 11 Luận văn, Luận án 1
Comment