- Luận Văn Luận Án
- Ký hiệu PL/XG: 664 NN 2171n/ 11
Nhan đề: Nghiên cứu quy trình công nghệ sản xuất mứt nhuyễn dứa có bổ sung Pectin từ vỏ bưởi :
DDC
| 664 |
Tác giả CN
| Nguyễn, Thị Vân |
Nhan đề
| Nghiên cứu quy trình công nghệ sản xuất mứt nhuyễn dứa có bổ sung Pectin từ vỏ bưởi : Luận văn tốt nghiệp đại học / Nguyễn Thị Vân; Ng.hd: ThS. Trần Phương Chi |
Thông tin xuất bản
| Nghệ An : Đại học Vinh, 2011 |
Mô tả vật lý
| 56 tr. ; 19 x 27 cm. |
Phụ chú
| Cộng nghệp thực phẩm |
Thuật ngữ chủ đề
| Hóa học |
Từ khóa tự do
| Hóa học |
Từ khóa tự do
| Công nghệ thực phẩm |
Từ khóa tự do
| Luận văn tốt nghiệp |
Từ khóa tự do
| Mứt nhuyễn dứa |
Tác giả(bs) CN
| Trần, Phương Chi |
Địa chỉ
| Kho Luận Án(1): LA.010566 |
|
000
| 00000nam a2200000 4500 |
---|
001 | 40940 |
---|
002 | 51 |
---|
004 | 46395 |
---|
008 | 2011 |
---|
009 | 1 0 |
---|
039 | |a20160707063430|badmin|c201202231529|dILIB|y201202231455|zILIB |
---|
040 | ##|aTTTTTVĐHV |
---|
041 | 0#|avie |
---|
044 | ##|avn |
---|
082 | 14|214 ed.|a664|bNN 2171n/ 11 |
---|
100 | 1#|aNguyễn, Thị Vân|eTác giả |
---|
245 | 10|aNghiên cứu quy trình công nghệ sản xuất mứt nhuyễn dứa có bổ sung Pectin từ vỏ bưởi : |bLuận văn tốt nghiệp đại học / |cNguyễn Thị Vân; Ng.hd: ThS. Trần Phương Chi |
---|
260 | ##|aNghệ An : |bĐại học Vinh, |c2011 |
---|
300 | ##|a56 tr. ; |c19 x 27 cm.|eThu qua USB |
---|
500 | ##|aCộng nghệp thực phẩm |
---|
502 | ##|aLuận văn tốt nghiệp đại học -- Trường Đại học Vinh |
---|
504 | ##|aTài liệu tham khảo: tr.56|b15 |
---|
650 | #4|aHóa học |
---|
653 | ##|aHóa học |
---|
653 | ##|aCông nghệ thực phẩm |
---|
653 | ##|aLuận văn tốt nghiệp |
---|
653 | ##|aMứt nhuyễn dứa |
---|
700 | 1#|aTrần, Phương Chi|cThS.|eNg.hd. |
---|
852 | |aTVV|bKho Luận Án|j(1): LA.010566 |
---|
890 | |a1|b0|c1|d1 |
---|
910 | ##|btu (tt) |
---|
922 | |aKhoa hóa học|bTrường Đại học Vinh |
---|
| |
Dòng |
Mã vạch |
Nơi lưu |
Chỉ số xếp giá |
Loại tài liệu |
Bản sao |
Tình trạng |
Thành phần |
Đặt mượn |
1
|
LA.010566
|
Kho Luận Án
|
664 NN 2171n/ 11
|
Luận văn, Luận án
|
1
|
|
|
|
|
|
|
|
|