• Luận Văn Luận Án
  • Ký hiệu PL/XG: 664 NN 2171n/ 11
    Nhan đề: Nghiên cứu quy trình công nghệ sản xuất mứt nhuyễn dứa có bổ sung Pectin từ vỏ bưởi :

DDC 664
Tác giả CN Nguyễn, Thị Vân
Nhan đề Nghiên cứu quy trình công nghệ sản xuất mứt nhuyễn dứa có bổ sung Pectin từ vỏ bưởi : Luận văn tốt nghiệp đại học / Nguyễn Thị Vân; Ng.hd: ThS. Trần Phương Chi
Thông tin xuất bản Nghệ An : Đại học Vinh, 2011
Mô tả vật lý 56 tr. ; 19 x 27 cm.
Phụ chú Cộng nghệp thực phẩm
Thuật ngữ chủ đề Hóa học
Từ khóa tự do Hóa học
Từ khóa tự do Công nghệ thực phẩm
Từ khóa tự do Luận văn tốt nghiệp
Từ khóa tự do Mứt nhuyễn dứa
Tác giả(bs) CN Trần, Phương Chi
Địa chỉ Kho Luận Án(1): LA.010566
000 00000nam a2200000 4500
00140940
00251
00446395
008 2011
0091 0
039|a20160707063430|badmin|c201202231529|dILIB|y201202231455|zILIB
040##|aTTTTTVĐHV
0410#|avie
044##|avn
08214|214 ed.|a664|bNN 2171n/ 11
1001#|aNguyễn, Thị Vân|eTác giả
24510|aNghiên cứu quy trình công nghệ sản xuất mứt nhuyễn dứa có bổ sung Pectin từ vỏ bưởi : |bLuận văn tốt nghiệp đại học / |cNguyễn Thị Vân; Ng.hd: ThS. Trần Phương Chi
260##|aNghệ An : |bĐại học Vinh, |c2011
300##|a56 tr. ; |c19 x 27 cm.|eThu qua USB
500##|aCộng nghệp thực phẩm
502##|aLuận văn tốt nghiệp đại học -- Trường Đại học Vinh
504##|aTài liệu tham khảo: tr.56|b15
650#4|aHóa học
653##|aHóa học
653##|aCông nghệ thực phẩm
653##|aLuận văn tốt nghiệp
653##|aMứt nhuyễn dứa
7001#|aTrần, Phương Chi|cThS.|eNg.hd.
852|aTVV|bKho Luận Án|j(1): LA.010566
890|a1|b0|c1|d1
910##|btu (tt)
922|aKhoa hóa học|bTrường Đại học Vinh
Dòng Mã vạch Nơi lưu Chỉ số xếp giá Loại tài liệu Bản sao Tình trạng Thành phần Đặt mượn
1 LA.010566 Kho Luận Án 664 NN 2171n/ 11 Luận văn, Luận án 1
Comment