• Luận Văn Luận Án
  • Ký hiệu PL/XG: 664 NT 968x/ 11
    Nhan đề: Xác định hàm lượng đường Saccarose và Fructse trong thực phẩm bằng phương pháp sắc ký lỏng hiệu năng cao :

DDC 664
Tác giả CN Nguyễn, Thị Tuyên
Nhan đề Xác định hàm lượng đường Saccarose và Fructse trong thực phẩm bằng phương pháp sắc ký lỏng hiệu năng cao : Luận văn tốt nghiệp Đại học / Nguyễn Thị Tuyên; Ng.hd.: ThS. Lê Thế Tâm
Thông tin xuất bản Nghệ An : Đại học Vinh, 2011
Mô tả vật lý 62 tr. ; 19 x 27 cm.
Thuật ngữ chủ đề Hóa học
Từ khóa tự do Luận văn tốt nghiệp Đại học
Từ khóa tự do Hóa học
Từ khóa tự do Công nghệ thực phẩm
Tác giả(bs) CN Lê, Thế Tâm
Địa chỉ Kho Luận Án(1): LA.010573
000 00000nam a2200000 4500
00140942
00251
00446397
008 2011
0091 0
039|a20160707063433|badmin|c201202231508|dILIB|y201202231456|zILIB
040##|aTTTTTVĐHV
0410#|avie
044##|avn
08214|214 ed.|a664|bNT 968x/ 11
1001#|aNguyễn, Thị Tuyên|eTác giả
24510|aXác định hàm lượng đường Saccarose và Fructse trong thực phẩm bằng phương pháp sắc ký lỏng hiệu năng cao : |bLuận văn tốt nghiệp Đại học / |cNguyễn Thị Tuyên; Ng.hd.: ThS. Lê Thế Tâm
260##|aNghệ An : |bĐại học Vinh, |c2011
300##|a62 tr. ; |c19 x 27 cm.|eThu qua USB
502##|aLuận văn tốt nghiệp Đại học - Trường Đại học Vinh
504##|aTài liệu tham khảo: tr.62|b07
650#4|aHóa học
653##|aLuận văn tốt nghiệp Đại học
653##|aHóa học
653##|aCông nghệ thực phẩm
7001#|aLê, Thế Tâm|cThS.|eNg.hd.
852|aTVV|bKho Luận Án|j(1): LA.010573
890|a1|b0|c1|d1
910##|bVân Anh
922|aKhoa Hóa học|bTrường Đại học Vinh
Dòng Mã vạch Nơi lưu Chỉ số xếp giá Loại tài liệu Bản sao Tình trạng Thành phần Đặt mượn
1 LA.010573 Kho Luận Án 664 NT 968x/ 11 Luận văn, Luận án 1
Comment