- Luận Văn Luận Án
- Ký hiệu PL/XG: 664 VH 957n/ 11
Nhan đề: Nghiên cứu công nghệ sấy rau gia vị trong món canh ăn liền bằng phương pháp sấy chân không :
DDC
| 664 |
Tác giả CN
| Võ, Thị Hường |
Nhan đề
| Nghiên cứu công nghệ sấy rau gia vị trong món canh ăn liền bằng phương pháp sấy chân không : Luận văn tốt nghiệp Đại học / Võ Thị Hường; Ng.hd.: ThS. Trần Phương Chi |
Thông tin xuất bản
| Nghệ An : Đại học Vinh, 2011 |
Mô tả vật lý
| 53 tr. ; 19 x 27 cm. |
Thuật ngữ chủ đề
| Hóa học |
Từ khóa tự do
| Luận văn tốt nghiệp Đại học |
Từ khóa tự do
| Hóa học |
Từ khóa tự do
| Công nghệ thực phẩm |
Tác giả(bs) CN
| Trần, Phương Chi |
Địa chỉ
| Kho Luận Án(1): LA.010580 |
|
000
| 00000nam a2200000 4500 |
---|
001 | 40959 |
---|
002 | 51 |
---|
004 | 46414 |
---|
008 | 2011 |
---|
009 | 1 0 |
---|
039 | |a20160707063500|badmin|c201202231535|dILIB|y201202231531|zILIB |
---|
040 | ##|aTTTTTVĐHV |
---|
041 | 0#|avie |
---|
044 | ##|avn |
---|
082 | 14|214 ed.|a664|bVH 957n/ 11 |
---|
100 | 1#|aVõ, Thị Hường|eTác giả |
---|
245 | 10|aNghiên cứu công nghệ sấy rau gia vị trong món canh ăn liền bằng phương pháp sấy chân không : |bLuận văn tốt nghiệp Đại học / |cVõ Thị Hường; Ng.hd.: ThS. Trần Phương Chi |
---|
260 | ##|aNghệ An : |bĐại học Vinh, |c2011 |
---|
300 | ##|a53 tr. ; |c19 x 27 cm.|eThu qua USB |
---|
502 | ##|aLuận văn tốt nghiệp Đại học - Trường Đại học Vinh |
---|
504 | ##|aTài liệu tham khảo: tr.53|b13 |
---|
650 | #4|aHóa học |
---|
653 | ##|aLuận văn tốt nghiệp Đại học |
---|
653 | ##|aHóa học |
---|
653 | ##|aCông nghệ thực phẩm |
---|
700 | 1#|aTrần, Phương Chi|cThS.|eNg.hd. |
---|
852 | |aTVV|bKho Luận Án|j(1): LA.010580 |
---|
890 | |a1|b0|c1|d1 |
---|
910 | ##|bVân Anh |
---|
922 | |aKhoa Hóa học|bTrường Đại học Vinh |
---|
| |
Dòng |
Mã vạch |
Nơi lưu |
Chỉ số xếp giá |
Loại tài liệu |
Bản sao |
Tình trạng |
Thành phần |
Đặt mượn |
1
|
LA.010580
|
Kho Luận Án
|
664 VH 957n/ 11
|
Luận văn, Luận án
|
1
|
|
|
|
|
|
|
|
|