• Luận Văn Luận Án
  • Ký hiệu PL/XG: 664 VH 957n/ 11
    Nhan đề: Nghiên cứu công nghệ sấy rau gia vị trong món canh ăn liền bằng phương pháp sấy chân không :

DDC 664
Tác giả CN Võ, Thị Hường
Nhan đề Nghiên cứu công nghệ sấy rau gia vị trong món canh ăn liền bằng phương pháp sấy chân không : Luận văn tốt nghiệp Đại học / Võ Thị Hường; Ng.hd.: ThS. Trần Phương Chi
Thông tin xuất bản Nghệ An : Đại học Vinh, 2011
Mô tả vật lý 53 tr. ; 19 x 27 cm.
Thuật ngữ chủ đề Hóa học
Từ khóa tự do Luận văn tốt nghiệp Đại học
Từ khóa tự do Hóa học
Từ khóa tự do Công nghệ thực phẩm
Tác giả(bs) CN Trần, Phương Chi
Địa chỉ Kho Luận Án(1): LA.010580
000 00000nam a2200000 4500
00140959
00251
00446414
008 2011
0091 0
039|a20160707063500|badmin|c201202231535|dILIB|y201202231531|zILIB
040##|aTTTTTVĐHV
0410#|avie
044##|avn
08214|214 ed.|a664|bVH 957n/ 11
1001#|aVõ, Thị Hường|eTác giả
24510|aNghiên cứu công nghệ sấy rau gia vị trong món canh ăn liền bằng phương pháp sấy chân không : |bLuận văn tốt nghiệp Đại học / |cVõ Thị Hường; Ng.hd.: ThS. Trần Phương Chi
260##|aNghệ An : |bĐại học Vinh, |c2011
300##|a53 tr. ; |c19 x 27 cm.|eThu qua USB
502##|aLuận văn tốt nghiệp Đại học - Trường Đại học Vinh
504##|aTài liệu tham khảo: tr.53|b13
650#4|aHóa học
653##|aLuận văn tốt nghiệp Đại học
653##|aHóa học
653##|aCông nghệ thực phẩm
7001#|aTrần, Phương Chi|cThS.|eNg.hd.
852|aTVV|bKho Luận Án|j(1): LA.010580
890|a1|b0|c1|d1
910##|bVân Anh
922|aKhoa Hóa học|bTrường Đại học Vinh
Dòng Mã vạch Nơi lưu Chỉ số xếp giá Loại tài liệu Bản sao Tình trạng Thành phần Đặt mượn
1 LA.010580 Kho Luận Án 664 VH 957n/ 11 Luận văn, Luận án 1
Comment