• Luận Văn Luận Án
  • Ký hiệu PL/XG: 664 ĐĐ 682x/ 11
    Nhan đề: Xác định hàm lượng Vitamin C trong một số thực phẩm bằng phương pháp sắc ký lỏng hiệu năng cao HPLC :

DDC 664
Tác giả CN Đặng, Văn Đồng
Nhan đề Xác định hàm lượng Vitamin C trong một số thực phẩm bằng phương pháp sắc ký lỏng hiệu năng cao HPLC : Luận văn tốt nghiệp Đại học / Đặng Văn Đồng; Ng.hd.: ThS. Lê Thế Tâm
Thông tin xuất bản Nghệ An : Đại học Vinh, 2011
Mô tả vật lý 56 tr. ; 19 x 27 cm.
Thuật ngữ chủ đề Hóa thực phẩm
Từ khóa tự do Luận văn tốt nghiệp Đại học
Từ khóa tự do Hóa học
Từ khóa tự do Công nghệ thực phẩm
Tác giả(bs) CN Lê, Thị Mỹ Châu
Địa chỉ Kho Luận Án(1): LA.010557
000 00000nam a2200000 4500
00140966
00251
00446421
008 2011
0091 0
039|a20160707063510|badmin|c201202231549|dILIB|y201202231545|zILIB
040##|aTTTTTVĐHV
0410#|avie
044##|avn
08214|214 ed.|a664|bĐĐ 682x/ 11
1001#|aĐặng, Văn Đồng|eTác giả
24510|aXác định hàm lượng Vitamin C trong một số thực phẩm bằng phương pháp sắc ký lỏng hiệu năng cao HPLC : |bLuận văn tốt nghiệp Đại học / |cĐặng Văn Đồng; Ng.hd.: ThS. Lê Thế Tâm
260##|aNghệ An : |bĐại học Vinh, |c2011
300##|a56 tr. ; |c19 x 27 cm.|eThu qua USB
502##|aLuận văn tốt nghiệp Đại học - Trường Đại học Vinh
504##|aTài liệu tham khảo: tr.55 - 56|b27
650#4|aHóa thực phẩm
653##|aLuận văn tốt nghiệp Đại học
653##|aHóa học
653##|aCông nghệ thực phẩm
7001#|aLê, Thị Mỹ Châu|cThS.|eNg.hd.
852|aTVV|bKho Luận Án|j(1): LA.010557
890|a1|b1|c1|d1
910##|bT.Minh
922|aKhoa Hóa học|bTrường Đại học Vinh
Dòng Mã vạch Nơi lưu Chỉ số xếp giá Loại tài liệu Bản sao Tình trạng Thành phần Đặt mượn
1 LA.010557 Kho Luận Án 664 ĐĐ 682x/ 11 Luận văn, Luận án 1
Comment