• Luận Văn Luận Án
  • Ký hiệu PL/XG: 639.8 BH 6787a/ 12
    Nhan đề: Ảnh hưởng của một số công thức thức ăn đến tỷ lệ sống, thời gian biến thái và tốc độ tăng trưởng của ấu trùng tôm he chân trắng (Penaeus vannamei) giai đoạn mysis :

DDC 639.8
Tác giả CN Bùi, Văn Hoà
Nhan đề Ảnh hưởng của một số công thức thức ăn đến tỷ lệ sống, thời gian biến thái và tốc độ tăng trưởng của ấu trùng tôm he chân trắng (Penaeus vannamei) giai đoạn mysis : Khóa luận tốt nghiệp Đại học / Bùi Văn Hoà; Nghd.: ThS. Trương Thị Thành Vinh
Thông tin xuất bản Nghệ An : Đại học Vinh, 2012
Mô tả vật lý 52 tr. : Minh họa ; 30 cm.
Phụ chú Nuôi trồng thủy sản
Thuật ngữ chủ đề Nuôi trồng thủy sản
Từ khóa tự do Nông Lâm Ngư
Từ khóa tự do Thức ăn
Từ khóa tự do Ấu trùng
Từ khóa tự do Tôm he
Từ khóa tự do Khóa luận tốt nghiệp Đại học
Tác giả(bs) CN Trương, Thị Thành Vinh
Địa chỉ Kho Luận Án(1): LA.011794
000 00000nam a2200000 4500
00142244
00251
00447716
008 2012
0091 0
039|a20160707070935|badmin|c201208221453|dILIB|y201208221450|zILIB
040##|aTTTTTVĐHV
0410#|avie
044##|avn
08214|214 ed.|a639.8|bBH 6787a/ 12
1001#|aBùi, Văn Hoà|eTác giả
24510|aẢnh hưởng của một số công thức thức ăn đến tỷ lệ sống, thời gian biến thái và tốc độ tăng trưởng của ấu trùng tôm he chân trắng (Penaeus vannamei) giai đoạn mysis : |bKhóa luận tốt nghiệp Đại học / |cBùi Văn Hoà; Nghd.: ThS. Trương Thị Thành Vinh
260##|aNghệ An : |bĐại học Vinh, |c2012
300##|a52 tr. : |bMinh họa ; |c30 cm.|eThu qua USB
500##|aNuôi trồng thủy sản
502##|aKhóa luận tốt nghiệp Đại học--Trường Đại học Vinh
504##|aPhụ lục: Cuối chính văn
650#4|aNuôi trồng thủy sản
653##|aNông Lâm Ngư
653##|aThức ăn
653##|aẤu trùng
653##|aTôm he
653##|aKhóa luận tốt nghiệp Đại học
7001#|aTrương, Thị Thành Vinh|cThS.|eNgười hướng dẫn
852|aTVV|bKho Luận Án|j(1): LA.011794
890|a1|b0|c1|d1
910|bD.Nga
922|aKhoa Nông Lâm Ngư|bTrường Đại học Vinh
Dòng Mã vạch Nơi lưu Chỉ số xếp giá Loại tài liệu Bản sao Tình trạng Thành phần Đặt mượn
1 LA.011794 Kho Luận Án 639.8 BH 6787a/ 12 Luận văn, Luận án 1
Comment