- Luận Văn Luận Án
- Ký hiệu PL/XG: 664 NT 8831x/ 12
Nhan đề: Xác định hàm lượng rhodamin B trong một số mẫu thực phẩm bằng phương pháp sắc ký lỏng hiệu năng cao HPLC :
DDC
| 664 |
Tác giả CN
| Nguyễn, Thị Tú |
Nhan đề
| Xác định hàm lượng rhodamin B trong một số mẫu thực phẩm bằng phương pháp sắc ký lỏng hiệu năng cao HPLC : Đồ án tốt nghiệp / Nguyễn Thị Tú; Ng.hd.: ThS. Lê Thế Tâm |
Thông tin xuất bản
| Nghệ An : Đại học Vinh, 2012 |
Mô tả vật lý
| 43 tr. ; 27 cm. |
Phụ chú
| Công nghệ thực phẩm |
Thuật ngữ chủ đề
| Công nghệ thực phẩm |
Từ khóa tự do
| Hóa học |
Từ khóa tự do
| Thực phẩm |
Từ khóa tự do
| Công nghệ thực phẩm |
Từ khóa tự do
| Đồ án tốt nghiệp |
Tác giả(bs) CN
| Lê, Thế Tâm |
Địa chỉ
| Kho Luận Án(1): LA.012977 |
|
000
| 00000nam a2200000 4500 |
---|
001 | 44553 |
---|
002 | 51 |
---|
004 | 50056 |
---|
008 | 2012 |
---|
009 | 1 0 |
---|
039 | |a20160707081816|badmin|c201303200919|dILIB|y201303200825|zILIB |
---|
040 | ##|aTTTTTVĐHV |
---|
041 | 0#|avie |
---|
044 | ##|avn |
---|
082 | 14|214 ed.|a664|bNT 8831x/ 12 |
---|
100 | 1#|aNguyễn, Thị Tú|eTác giả |
---|
245 | 10|aXác định hàm lượng rhodamin B trong một số mẫu thực phẩm bằng phương pháp sắc ký lỏng hiệu năng cao HPLC : |bĐồ án tốt nghiệp / |cNguyễn Thị Tú; Ng.hd.: ThS. Lê Thế Tâm |
---|
260 | ##|aNghệ An : |bĐại học Vinh, |c2012 |
---|
300 | ##|a43 tr. ; |c27 cm. |
---|
500 | ##|aCông nghệ thực phẩm |
---|
502 | ##|aĐồ án tốt nghiệp-- Trường Đại học Vinh |
---|
504 | ##|aTài liệu tham khảo: tr. 43|b15 |
---|
650 | #4|aCông nghệ thực phẩm |
---|
653 | ##|aHóa học |
---|
653 | ##|aThực phẩm |
---|
653 | ##|aCông nghệ thực phẩm |
---|
653 | ##|aĐồ án tốt nghiệp |
---|
700 | 1#|aLê, Thế Tâm|cThS.|eNg.hd. |
---|
852 | |aTVV|bKho Luận Án|j(1): LA.012977 |
---|
890 | |a1|b0|c1|d2 |
---|
910 | |bNhàn |
---|
922 | |aKhoa Hóa học|bTrường Đại học Vinh |
---|
| |
Dòng |
Mã vạch |
Nơi lưu |
Chỉ số xếp giá |
Loại tài liệu |
Bản sao |
Tình trạng |
Thành phần |
Đặt mượn |
1
|
LA.012977
|
Kho Luận Án
|
664 NT 8831x/ 12
|
Luận văn, Luận án
|
1
|
|
|
|
|
|
|
|
|