• Luận Văn Luận Án
  • Ký hiệu PL/XG: 664 NT 8831x/ 12
    Nhan đề: Xác định hàm lượng rhodamin B trong một số mẫu thực phẩm bằng phương pháp sắc ký lỏng hiệu năng cao HPLC :

DDC 664
Tác giả CN Nguyễn, Thị Tú
Nhan đề Xác định hàm lượng rhodamin B trong một số mẫu thực phẩm bằng phương pháp sắc ký lỏng hiệu năng cao HPLC : Đồ án tốt nghiệp / Nguyễn Thị Tú; Ng.hd.: ThS. Lê Thế Tâm
Thông tin xuất bản Nghệ An : Đại học Vinh, 2012
Mô tả vật lý 43 tr. ; 27 cm.
Phụ chú Công nghệ thực phẩm
Thuật ngữ chủ đề Công nghệ thực phẩm
Từ khóa tự do Hóa học
Từ khóa tự do Thực phẩm
Từ khóa tự do Công nghệ thực phẩm
Từ khóa tự do Đồ án tốt nghiệp
Tác giả(bs) CN Lê, Thế Tâm
Địa chỉ Kho Luận Án(1): LA.012977
000 00000nam a2200000 4500
00144553
00251
00450056
008 2012
0091 0
039|a20160707081816|badmin|c201303200919|dILIB|y201303200825|zILIB
040##|aTTTTTVĐHV
0410#|avie
044##|avn
08214|214 ed.|a664|bNT 8831x/ 12
1001#|aNguyễn, Thị Tú|eTác giả
24510|aXác định hàm lượng rhodamin B trong một số mẫu thực phẩm bằng phương pháp sắc ký lỏng hiệu năng cao HPLC : |bĐồ án tốt nghiệp / |cNguyễn Thị Tú; Ng.hd.: ThS. Lê Thế Tâm
260##|aNghệ An : |bĐại học Vinh, |c2012
300##|a43 tr. ; |c27 cm.
500##|aCông nghệ thực phẩm
502##|aĐồ án tốt nghiệp-- Trường Đại học Vinh
504##|aTài liệu tham khảo: tr. 43|b15
650#4|aCông nghệ thực phẩm
653##|aHóa học
653##|aThực phẩm
653##|aCông nghệ thực phẩm
653##|aĐồ án tốt nghiệp
7001#|aLê, Thế Tâm|cThS.|eNg.hd.
852|aTVV|bKho Luận Án|j(1): LA.012977
890|a1|b0|c1|d2
910|bNhàn
922|aKhoa Hóa học|bTrường Đại học Vinh
Dòng Mã vạch Nơi lưu Chỉ số xếp giá Loại tài liệu Bản sao Tình trạng Thành phần Đặt mượn
1 LA.012977 Kho Luận Án 664 NT 8831x/ 12 Luận văn, Luận án 1
Comment