- Luận Văn Luận Án
- Ký hiệu PL/XG: 664 ĐV 2171n/ 12
Nhan đề: Nghiên cứu sự ảnh hưởng của tỉ lệ bổ sung nấm linh chi đến chất lượng của rượu nếp cẩm :
DDC
| 664 |
Tác giả CN
| Đậu, Thị Vân |
Nhan đề
| Nghiên cứu sự ảnh hưởng của tỉ lệ bổ sung nấm linh chi đến chất lượng của rượu nếp cẩm : Đồ án tốt nghiệp / Đậu Thị Vân; Ng.hd.: TS. Lê Văn Điệp |
Thông tin xuất bản
| Nghệ An : Đại học Vinh, 2012 |
Mô tả vật lý
| 59 tr. ; 27 cm. |
Phụ chú
| Công nghệ thực phẩm |
Thuật ngữ chủ đề
| Công nghệ thực phẩm |
Từ khóa tự do
| Hóa học |
Từ khóa tự do
| Công nghệ thực phẩm |
Từ khóa tự do
| Năng suất |
Từ khóa tự do
| Nấm linh chi |
Từ khóa tự do
| Đồ án tốt nghiệp |
Tác giả(bs) CN
| Lê, Văn Điệp |
Địa chỉ
| Kho Luận Án(1): LA.012979 |
|
000
| 00000nam a2200000 4500 |
---|
001 | 44568 |
---|
002 | 51 |
---|
004 | 50071 |
---|
008 | 2012 |
---|
009 | 1 0 |
---|
039 | |a20160707081845|badmin|c201303200922|dILIB|y201303200919|zILIB |
---|
040 | ##|aTTTTTVĐHV |
---|
041 | 0#|avie |
---|
044 | ##|avn |
---|
082 | 14|214 ed.|a664|bĐV 2171n/ 12 |
---|
100 | 1#|aĐậu, Thị Vân|eTác giả |
---|
245 | 10|aNghiên cứu sự ảnh hưởng của tỉ lệ bổ sung nấm linh chi đến chất lượng của rượu nếp cẩm : |bĐồ án tốt nghiệp / |cĐậu Thị Vân; Ng.hd.: TS. Lê Văn Điệp |
---|
260 | ##|aNghệ An : |bĐại học Vinh, |c2012 |
---|
300 | ##|a59 tr. ; |c27 cm. |
---|
500 | ##|aCông nghệ thực phẩm |
---|
502 | ##|aĐồ án tốt nghiệp -- Trường Đại học Vinh |
---|
504 | ##|aTài liệu tham khảo: tr. 59|b23 |
---|
650 | #4|aCông nghệ thực phẩm |
---|
653 | ##|aHóa học |
---|
653 | ##|aCông nghệ thực phẩm |
---|
653 | ##|aNăng suất |
---|
653 | ##|aNấm linh chi |
---|
653 | ##|aĐồ án tốt nghiệp |
---|
700 | 1#|aLê, Văn Điệp|cTS.|eNg.hd. |
---|
852 | |aTVV|bKho Luận Án|j(1): LA.012979 |
---|
890 | |a1|b0|c1|d1 |
---|
910 | |bNhàn |
---|
922 | |aKhoa Hóa học|bTrường Đại học Vinh |
---|
| |
Dòng |
Mã vạch |
Nơi lưu |
Chỉ số xếp giá |
Loại tài liệu |
Bản sao |
Tình trạng |
Thành phần |
Đặt mượn |
1
|
LA.012979
|
Kho Luận Án
|
664 ĐV 2171n/ 12
|
Luận văn, Luận án
|
1
|
|
|
|
|
|
|
|
|