• Luận Văn Luận Án
  • Ký hiệu PL/XG: 664 ĐV 2171n/ 12
    Nhan đề: Nghiên cứu sự ảnh hưởng của tỉ lệ bổ sung nấm linh chi đến chất lượng của rượu nếp cẩm :

DDC 664
Tác giả CN Đậu, Thị Vân
Nhan đề Nghiên cứu sự ảnh hưởng của tỉ lệ bổ sung nấm linh chi đến chất lượng của rượu nếp cẩm : Đồ án tốt nghiệp / Đậu Thị Vân; Ng.hd.: TS. Lê Văn Điệp
Thông tin xuất bản Nghệ An : Đại học Vinh, 2012
Mô tả vật lý 59 tr. ; 27 cm.
Phụ chú Công nghệ thực phẩm
Thuật ngữ chủ đề Công nghệ thực phẩm
Từ khóa tự do Hóa học
Từ khóa tự do Công nghệ thực phẩm
Từ khóa tự do Năng suất
Từ khóa tự do Nấm linh chi
Từ khóa tự do Đồ án tốt nghiệp
Tác giả(bs) CN Lê, Văn Điệp
Địa chỉ Kho Luận Án(1): LA.012979
000 00000nam a2200000 4500
00144568
00251
00450071
008 2012
0091 0
039|a20160707081845|badmin|c201303200922|dILIB|y201303200919|zILIB
040##|aTTTTTVĐHV
0410#|avie
044##|avn
08214|214 ed.|a664|bĐV 2171n/ 12
1001#|aĐậu, Thị Vân|eTác giả
24510|aNghiên cứu sự ảnh hưởng của tỉ lệ bổ sung nấm linh chi đến chất lượng của rượu nếp cẩm : |bĐồ án tốt nghiệp / |cĐậu Thị Vân; Ng.hd.: TS. Lê Văn Điệp
260##|aNghệ An : |bĐại học Vinh, |c2012
300##|a59 tr. ; |c27 cm.
500##|aCông nghệ thực phẩm
502##|aĐồ án tốt nghiệp -- Trường Đại học Vinh
504##|aTài liệu tham khảo: tr. 59|b23
650#4|aCông nghệ thực phẩm
653##|aHóa học
653##|aCông nghệ thực phẩm
653##|aNăng suất
653##|aNấm linh chi
653##|aĐồ án tốt nghiệp
7001#|aLê, Văn Điệp|cTS.|eNg.hd.
852|aTVV|bKho Luận Án|j(1): LA.012979
890|a1|b0|c1|d1
910|bNhàn
922|aKhoa Hóa học|bTrường Đại học Vinh
Dòng Mã vạch Nơi lưu Chỉ số xếp giá Loại tài liệu Bản sao Tình trạng Thành phần Đặt mượn
1 LA.012979 Kho Luận Án 664 ĐV 2171n/ 12 Luận văn, Luận án 1
Comment