• Luận Văn Luận Án
  • Ký hiệu PL/XG: 664 ĐH 6787x/ 13
    Nhan đề: Xác định hàm lượng axit amin trong một số loài nấm lớn thuộc chi Ganoderma ở vùng Bắc Trung Bộ bằng sắc ký lỏng hiệu năng cao :

DDC 664
Tác giả CN Đặng, Thị Khánh Hòa
Nhan đề Xác định hàm lượng axit amin trong một số loài nấm lớn thuộc chi Ganoderma ở vùng Bắc Trung Bộ bằng sắc ký lỏng hiệu năng cao : Đồ án tốt nghiệp / Đặng Thị Khánh Hòa, Phan Thị Hòa; Ng.hd.: ThS. Hoàng Văn Trung
Thông tin xuất bản Nghệ An : Đại học Vinh, 2013
Mô tả vật lý 60 tr. ; 27 cm.
Phụ chú Công nghệ thực phẩm
Thuật ngữ chủ đề Công nghệ thực phẩm
Từ khóa tự do Hóa học
Từ khóa tự do Nấm
Từ khóa tự do Công nghệ thực phẩm
Từ khóa tự do Axit amin
Từ khóa tự do Đồ án tốt nghiệp
Tác giả(bs) CN Hoàng, Văn Trung
Tác giả(bs) CN Phan, Thị Hòa
Địa chỉ Kho Luận Án(1): LA.012959
000 00000nam a2200000 4500
00144571
00251
00450074
008 2013
0091 0
039|a20160707081851|badmin|c201303200930|dILIB|y201303200925|zILIB
040##|aTTTTTVĐHV
0410#|avie
044##|avn
08214|214 ed.|a664|bĐH 6787x/ 13
1001#|aĐặng, Thị Khánh Hòa|eTác giả
24510|aXác định hàm lượng axit amin trong một số loài nấm lớn thuộc chi Ganoderma ở vùng Bắc Trung Bộ bằng sắc ký lỏng hiệu năng cao : |bĐồ án tốt nghiệp / |cĐặng Thị Khánh Hòa, Phan Thị Hòa; Ng.hd.: ThS. Hoàng Văn Trung
260##|aNghệ An : |bĐại học Vinh, |c2013
300##|a60 tr. ; |c27 cm.
500##|aCông nghệ thực phẩm
502##|aĐồ án tốt nghiệp -- Trường Đại học Vinh
504##|aTài liệu tham khảo: tr. 60|b12
650#4|aCông nghệ thực phẩm
653##|aHóa học
653##|aNấm
653##|aCông nghệ thực phẩm
653##|aAxit amin
653##|aĐồ án tốt nghiệp
7001#|aHoàng, Văn Trung|cThS.|eNg.hd.
7001#|aPhan, Thị Hòa|eTác giả
852|aTVV|bKho Luận Án|j(1): LA.012959
890|a1|b1|c1|d1
910|bD.Nga
922|aKhoa Hóa học|bTrường Đại học Vinh
Dòng Mã vạch Nơi lưu Chỉ số xếp giá Loại tài liệu Bản sao Tình trạng Thành phần Đặt mượn
1 LA.012959 Kho Luận Án 664 ĐH 6787x/ 13 Luận văn, Luận án 1
Comment