- Luận Văn Luận Án
- Ký hiệu PL/XG: 664 LD 988n/ 12
Nhan đề: Nghiên cứu sinh tổng hợp Enzyme cellulase từ trichoderma reesei trên môi trường rắn :
DDC
| 664 |
Tác giả CN
| Lê, Thị Duyên |
Nhan đề
| Nghiên cứu sinh tổng hợp Enzyme cellulase từ trichoderma reesei trên môi trường rắn : Đồ án tốt nghiệp / Lê Thị Duyên; Ng.hd.: ThS. Đào Thị Thanh Xuân |
Thông tin xuất bản
| Nghệ An : Đại học Vinh, 2012 |
Mô tả vật lý
| 52 tr. : Minh họa ; 27 cm. |
Phụ chú
| Công nghệ thực phẩm |
Thuật ngữ chủ đề
| Công nghệ thực phẩm |
Từ khóa tự do
| Hóa học |
Từ khóa tự do
| Công nghệ thực phẩm |
Từ khóa tự do
| Đồ án tốt nghiệp |
Từ khóa tự do
| Môi trường rắn |
Tác giả(bs) CN
| Đào, Thị Thanh Xuân |
Địa chỉ
| Kho Luận Án(1): LA.012983 |
|
000
| 00000nam a2200000 4500 |
---|
001 | 44575 |
---|
002 | 51 |
---|
004 | 50078 |
---|
008 | 2012 |
---|
009 | 1 0 |
---|
039 | |a20160707081859|badmin|c201303200935|dILIB|y201303200933|zILIB |
---|
040 | ##|aTTTTTVĐHV |
---|
041 | 0#|avie |
---|
044 | ##|avn |
---|
082 | 14|214 ed.|a664|bLD 988n/ 12 |
---|
100 | 1#|aLê, Thị Duyên|eTác giả |
---|
245 | 10|aNghiên cứu sinh tổng hợp Enzyme cellulase từ trichoderma reesei trên môi trường rắn : |bĐồ án tốt nghiệp / |cLê Thị Duyên; Ng.hd.: ThS. Đào Thị Thanh Xuân |
---|
260 | ##|aNghệ An : |bĐại học Vinh, |c2012 |
---|
300 | ##|a52 tr. : |b Minh họa ; |c27 cm. |
---|
500 | ##|aCông nghệ thực phẩm |
---|
502 | ##|aĐồ án tốt nghiệp -- Trường Đại học Vinh |
---|
504 | ##|aTài liệu tham khảo: tr. 49-51|b33 |
---|
650 | #4|aCông nghệ thực phẩm |
---|
653 | ##|aHóa học |
---|
653 | ##|aCông nghệ thực phẩm |
---|
653 | ##|aĐồ án tốt nghiệp |
---|
653 | ##|aMôi trường rắn |
---|
700 | 1#|aĐào, Thị Thanh Xuân|cThS.|eNg.hd. |
---|
852 | |aTVV|bKho Luận Án|j(1): LA.012983 |
---|
890 | |a1|b3|c1|d2 |
---|
910 | |bNhàn |
---|
922 | |aKhoa Hóa học|bTrường Đại học Vinh |
---|
| |
Dòng |
Mã vạch |
Nơi lưu |
Chỉ số xếp giá |
Loại tài liệu |
Bản sao |
Tình trạng |
Thành phần |
Đặt mượn |
1
|
LA.012983
|
Kho Luận Án
|
664 LD 988n/ 12
|
Luận văn, Luận án
|
1
|
|
|
|
|
|
|
|
|