• Luận Văn Luận Án
  • Ký hiệu PL/XG: 664 NB 356x/ 12
    Nhan đề: Xác định hàm lượng vitamin C trong thực phẩm bằng phương pháp sắc kí lỏng hiệu năng cao :

DDC 664
Tác giả CN Nguyễn, Thị Bảy
Nhan đề Xác định hàm lượng vitamin C trong thực phẩm bằng phương pháp sắc kí lỏng hiệu năng cao : Đồ án tốt nghiệp / Nguyễn Thị Bảy; Ng.hd.: ThS. Lê Thị Mỹ Châu
Thông tin xuất bản Nghệ An : Đại học Vinh, 2012
Mô tả vật lý 52 tr. ; 27 cm.
Phụ chú Công nghệ thực phẩm
Thuật ngữ chủ đề Công nghệ thực phẩm
Từ khóa tự do Hóa học
Từ khóa tự do Thực phẩm
Từ khóa tự do Công nghệ thực phẩm
Từ khóa tự do Vitamin C
Từ khóa tự do Đồ án tốt nghiệp
Từ khóa tự do Phương pháp sắc kí
Tác giả(bs) CN Lê, Thị Mỹ Châu
Địa chỉ Kho Luận Án(1): LA.012987
000 00000nam a2200000 4500
00144580
00251
00450083
008 2012
0091 0
039|a20160707081909|badmin|c201303201348|dILIB|y201303201345|zILIB
040##|aTTTTTVĐHV
0410#|avie
044##|avn
08214|214 ed.|a664|bNB 356x/ 12
1001#|aNguyễn, Thị Bảy|eTác giả
24510|aXác định hàm lượng vitamin C trong thực phẩm bằng phương pháp sắc kí lỏng hiệu năng cao : |bĐồ án tốt nghiệp / |cNguyễn Thị Bảy; Ng.hd.: ThS. Lê Thị Mỹ Châu
260##|aNghệ An : |bĐại học Vinh, |c2012
300##|a52 tr. ; |c27 cm.
500##|aCông nghệ thực phẩm
502##|aĐồ án tốt nghiệp -- Trường Đại học Vinh
504##|aTài liệu tham khảo: tr. 51-52|b17
650#4|aCông nghệ thực phẩm
653##|aHóa học
653##|aThực phẩm
653##|aCông nghệ thực phẩm
653##|aVitamin C
653##|aĐồ án tốt nghiệp
653##|aPhương pháp sắc kí
7001#|aLê, Thị Mỹ Châu|cThS.|eNg.hd.
852|aTVV|bKho Luận Án|j(1): LA.012987
890|a1|b0|c1|d1
910|bNhàn
922|aKhoa Hóa học|bTrường Đại học Vinh
Dòng Mã vạch Nơi lưu Chỉ số xếp giá Loại tài liệu Bản sao Tình trạng Thành phần Đặt mượn
1 LA.012987 Kho Luận Án 664 NB 356x/ 12 Luận văn, Luận án 1
Comment