• Luận Văn Luận Án
  • Ký hiệu PL/XG: 664 HT 547n/ 12
    Nhan đề: Nghiên cứu sự thay đổi của vi sinh vật và các yêu tố hóa lý trong quá trình lên men rượu nếp cẩm :

DDC 664
Tác giả CN Hồ, Thị Thủy
Nhan đề Nghiên cứu sự thay đổi của vi sinh vật và các yêu tố hóa lý trong quá trình lên men rượu nếp cẩm : Đồ án tốt nghiệp / Hồ Thị Thủy; Ng.hd.: TS. Lê Văn Điệp
Thông tin xuất bản Nghệ An : Đại học Vinh, 2012
Mô tả vật lý 55 tr. : Minh họa ; 27 cm.
Phụ chú Công nghệ thực phẩm
Thuật ngữ chủ đề Công nghệ thực phẩm
Từ khóa tự do Vi sinh vật
Từ khóa tự do Hóa học
Từ khóa tự do Công nghệ thực phẩm
Từ khóa tự do Đồ án tốt nghiệp
Tác giả(bs) CN Lê, Văn Điệp
Địa chỉ Kho Luận Án(1): LA.012999
000 00000nam a2200000 4500
00144609
00251
00450112
008 2012
0091 0
039|a20160707082005|badmin|c201303201444|dILIB|y201303201442|zILIB
040##|aTTTTTVĐHV
0410#|avie
044##|avn
08214|214 ed.|a664|bHT 547n/ 12
1001#|aHồ, Thị Thủy|eTác giả
24510|aNghiên cứu sự thay đổi của vi sinh vật và các yêu tố hóa lý trong quá trình lên men rượu nếp cẩm : |bĐồ án tốt nghiệp / |cHồ Thị Thủy; Ng.hd.: TS. Lê Văn Điệp
260##|aNghệ An : |bĐại học Vinh, |c2012
300##|a55 tr. : |bMinh họa ; |c27 cm.
500##|aCông nghệ thực phẩm
502##|aĐồ án tốt nghiệp -- Trường Đại học Vinh
504##|aTài liệu tham khảo: tr. 54-55|b19
650#4|aCông nghệ thực phẩm
653##|aVi sinh vật
653##|aHóa học
653##|aCông nghệ thực phẩm
653##|aĐồ án tốt nghiệp
7001#|aLê, Văn Điệp|cTS.|eNg.hd.
852|aTVV|bKho Luận Án|j(1): LA.012999
890|a1|b0|c1|d1
910|bNhàn
922|aKhoa Hóa học|bTrường Đại học Vinh
Dòng Mã vạch Nơi lưu Chỉ số xếp giá Loại tài liệu Bản sao Tình trạng Thành phần Đặt mượn
1 LA.012999 Kho Luận Án 664 HT 547n/ 12 Luận văn, Luận án 1
Comment