• Luận Văn Luận Án
  • Ký hiệu PL/XG: 664 NL 7958x/ 12
    Nhan đề: Xác định hàm lượng natribenzoate trong một số loại thực phẩm bằng phương pháp sắc ký lỏng cao áp HPLC :

DDC 664
Tác giả CN Nguyễn, Thị Mai Loan
Nhan đề Xác định hàm lượng natribenzoate trong một số loại thực phẩm bằng phương pháp sắc ký lỏng cao áp HPLC : Đồ án tốt nghiệp / Nguyễn Thị Mai Loan; Ng.hd.: ThS. Hoàng Văn Trung
Thông tin xuất bản Nghệ An : Đại học Vinh, 2012
Mô tả vật lý 51 tr. ; 27 cm.
Phụ chú Công nghệ thực phẩm
Thuật ngữ chủ đề Công nghệ thực phẩm
Từ khóa tự do Hóa học
Từ khóa tự do Thực phẩm
Từ khóa tự do Công nghệ thực phẩm
Từ khóa tự do Đồ án tốt nghiệp
Tác giả(bs) CN Hoàng, Văn Trung
Địa chỉ Kho Luận Án(1): LA.013002
000 00000nam a2200000 4500
00144616
00251
00450119
008 2012
0091 0
039|a20160707082019|badmin|c201303201507|dILIB|y201303201452|zILIB
040##|aTTTTTVĐHV
0410#|avie
044##|avn
08214|214 ed.|a664|bNL 7958x/ 12
1001#|aNguyễn, Thị Mai Loan|eTác giả
24510|aXác định hàm lượng natribenzoate trong một số loại thực phẩm bằng phương pháp sắc ký lỏng cao áp HPLC : |bĐồ án tốt nghiệp / |cNguyễn Thị Mai Loan; Ng.hd.: ThS. Hoàng Văn Trung
260##|aNghệ An : |bĐại học Vinh, |c2012
300##|a51 tr. ; |c27 cm.
500##|aCông nghệ thực phẩm
502##|aĐồ án tốt nghiệp -- Trường Đại học Vinh
504##|aTài liệu tham khảo: tr. 51|b10
650#4|aCông nghệ thực phẩm
653##|aHóa học
653##|aThực phẩm
653##|aCông nghệ thực phẩm
653##|aĐồ án tốt nghiệp
7001#|aHoàng, Văn Trung|cThS.|eNg.hd.
852|aTVV|bKho Luận Án|j(1): LA.013002
890|a1|b0|c1|d1
910|bNhàn
922|aKhoa Hóa học|bTrường Đại học Vinh
Dòng Mã vạch Nơi lưu Chỉ số xếp giá Loại tài liệu Bản sao Tình trạng Thành phần Đặt mượn
1 LA.013002 Kho Luận Án 664 NL 7958x/ 12 Luận văn, Luận án 1
Comment