• Luận Văn Luận Án
  • Ký hiệu PL/XG: 664 LD 916n/ 12
    Nhan đề: Nghiên cứu đặc tính enzyme cellulase và sự sinh tổng hợp enzyme cellulase từ nấm Trichoderma trên môi trường lỏng :

DDC 664
Tác giả CN Lê, Thị Dung
Nhan đề Nghiên cứu đặc tính enzyme cellulase và sự sinh tổng hợp enzyme cellulase từ nấm Trichoderma trên môi trường lỏng : Đồ án tốt nghiệp / Lê Thị Dung; Ng.hd.: ThS. Đào Thị Thanh Xuân
Thông tin xuất bản Nghệ An : Đại học Vinh, 2012
Mô tả vật lý 54 tr. : Minh họa ; 27 cm.
Phụ chú Công nghệ thực phẩm
Thuật ngữ chủ đề Công nghệ thực phẩm
Từ khóa tự do Hóa học
Từ khóa tự do Nấm
Từ khóa tự do Công nghệ thực phẩm
Từ khóa tự do Đồ án tốt nghiệp
Tác giả(bs) CN Đào, Thị Thanh Xuân
Địa chỉ Kho Luận Án(1): LA.012965
000 00000nam a2200000 4500
00144621
00251
00450124
008 2012
0091 0
039|a20160707082029|badmin|c201303201516|dILIB|y201303201504|zILIB
040##|aTTTTTVĐHV
0410#|avie
044##|avn
08214|214 ed.|a664|bLD 916n/ 12
1001#|aLê, Thị Dung|eTác giả
24510|aNghiên cứu đặc tính enzyme cellulase và sự sinh tổng hợp enzyme cellulase từ nấm Trichoderma trên môi trường lỏng : |bĐồ án tốt nghiệp / |cLê Thị Dung; Ng.hd.: ThS. Đào Thị Thanh Xuân
260##|aNghệ An : |bĐại học Vinh, |c2012
300##|a54 tr. : |bMinh họa ; |c27 cm.
500##|aCông nghệ thực phẩm
502##|aĐồ án tốt nghiệp -- Trường Đại học Vinh
504##|aTài liệu tham khảo: tr. 51-54|b39
650#4|aCông nghệ thực phẩm
653##|aHóa học
653##|aNấm
653##|aCông nghệ thực phẩm
653##|aĐồ án tốt nghiệp
7001#|aĐào, Thị Thanh Xuân|cThS.|eNg.hd.
852|aTVV|bKho Luận Án|j(1): LA.012965
890|a1|b1|c1|d3
910|bD.Nga
922|aKhoa Hóa học|bTrường Đại học Vinh
Dòng Mã vạch Nơi lưu Chỉ số xếp giá Loại tài liệu Bản sao Tình trạng Thành phần Đặt mượn
1 LA.012965 Kho Luận Án 664 LD 916n/ 12 Luận văn, Luận án 1
Comment