• Luận Văn Luận Án
  • Ký hiệu PL/XG: 664 LH 6787đ/ 12
    Nhan đề: Định lượng ergosterol peroxide trong một số loại nấm thuộc chi Ganoderma bằng phương pháp HPLC :

DDC 664
Tác giả CN Lê, Thị Hoa
Nhan đề Định lượng ergosterol peroxide trong một số loại nấm thuộc chi Ganoderma bằng phương pháp HPLC : Đồ án tốt nghiệp Đại học / Lê Thị Hoa; Ng.hd.: PGS.TS. Trần Đình Thắng
Thông tin xuất bản Nghệ An : Đại học Vinh, 2012
Mô tả vật lý 50 tr. ; 27 cm.
Phụ chú Công nghệ thực phẩm
Thuật ngữ chủ đề Công nghệ thực phẩm
Từ khóa tự do Hóa học
Từ khóa tự do Nấm
Từ khóa tự do Công nghệ thực phẩm
Từ khóa tự do Đồ án tốt nghiệp Đại học
Tác giả(bs) CN Trần, Đình Thắng
Địa chỉ Kho Luận Án(1): LA.012972
000 00000nam a2200000 4500
00144657
00251
00450160
008 2012
0091 0
039|a20160707082139|badmin|c201303211012|dILIB|y201303211008|zILIB
040##|aTTTTTVĐHV
0410#|avie
044##|avn
08214|214 ed.|a664|bLH 6787đ/ 12
1001#|aLê, Thị Hoa|eTác giả
24510|aĐịnh lượng ergosterol peroxide trong một số loại nấm thuộc chi Ganoderma bằng phương pháp HPLC : |bĐồ án tốt nghiệp Đại học / |cLê Thị Hoa; Ng.hd.: PGS.TS. Trần Đình Thắng
260##|aNghệ An : |bĐại học Vinh, |c2012
300##|a50 tr. ; |c27 cm.
500##|aCông nghệ thực phẩm
502##|aĐồ án tốt nghiệp Đại học--Trường Đại học Vinh
504##|aTài liệu tham khảo: tr. 49-50|b26
650#4|aCông nghệ thực phẩm
653##|aHóa học
653##|aNấm
653##|aCông nghệ thực phẩm
653##|aĐồ án tốt nghiệp Đại học
7001#|aTrần, Đình Thắng|cPGS.TS.|eNg.hd.
852|aTVV|bKho Luận Án|j(1): LA.012972
890|a1|b0|c1|d1
910|bD.Nga
922|aKhoa Hóa học|bTrường Đại học Vinh
Dòng Mã vạch Nơi lưu Chỉ số xếp giá Loại tài liệu Bản sao Tình trạng Thành phần Đặt mượn
1 LA.012972 Kho Luận Án 664 LH 6787đ/ 12 Luận văn, Luận án 1
Comment