• Luận Văn Luận Án
  • Ký hiệu PL/XG: 664 TM 6649n/ 13
    Nhan đề: Nghiên cứu định lượng Stevioside trong cây cỏ ngọt và sản phẩm từ cây cỏ ngọt bằng phương pháp sắc ký lỏng hiệu năng cao HPLC :

DDC 664
Tác giả CN Trần, Thị Minh
Nhan đề Nghiên cứu định lượng Stevioside trong cây cỏ ngọt và sản phẩm từ cây cỏ ngọt bằng phương pháp sắc ký lỏng hiệu năng cao HPLC : Đồ án tốt nghiệp Đại học / Trần Thị Minh; Ng.hd.: ThS. Lê Thế Tâm
Thông tin xuất bản Nghệ An : Đại học Vinh, 2013
Mô tả vật lý 57 tr. : Minh họa ; 27 cm.
Phụ chú Công nghệ thực phẩm
Thuật ngữ chủ đề Công nghệ thực phẩm
Từ khóa tự do Hóa học
Từ khóa tự do Công nghệ thực phẩm
Từ khóa tự do Phương pháp sắc kí
Từ khóa tự do Đồ án tốt nghiệp Đại học
Tác giả(bs) CN Lê, Thế Tâm
Địa chỉ Kho Luận Án(1): LA.012973
000 00000nam a2200000 4500
00144661
00251
00450164
008 2013
0091 0
039|a20160707082147|badmin|c201303211358|dILIB|y201303211351|zILIB
040##|aTTTTTVĐHV
0410#|avie
044##|avn
08214|214 ed.|a664|bTM 6649n/ 13
1001#|aTrần, Thị Minh|eTác giả
24510|aNghiên cứu định lượng Stevioside trong cây cỏ ngọt và sản phẩm từ cây cỏ ngọt bằng phương pháp sắc ký lỏng hiệu năng cao HPLC : |bĐồ án tốt nghiệp Đại học / |cTrần Thị Minh; Ng.hd.: ThS. Lê Thế Tâm
260##|aNghệ An : |bĐại học Vinh, |c2013
300##|a57 tr. : |bMinh họa ; |c27 cm.
500##|aCông nghệ thực phẩm
502##|aĐồ án tốt nghiệp Đại học -- Trường Đại học Vinh
504##|aTài liệu tham khảo: tr. 56-57|b17
650#4|aCông nghệ thực phẩm
653##|aHóa học
653##|aCông nghệ thực phẩm
653##|aPhương pháp sắc kí
653##|aĐồ án tốt nghiệp Đại học
7001#|aLê, Thế Tâm|cThS.|eNg.hd.
852|aTVV|bKho Luận Án|j(1): LA.012973
890|a1|b0|c1|d1
910|bD.Nga
922|aKhoa Hóa học|bTrường Đại học Vinh
Dòng Mã vạch Nơi lưu Chỉ số xếp giá Loại tài liệu Bản sao Tình trạng Thành phần Đặt mượn
1 LA.012973 Kho Luận Án 664 TM 6649n/ 13 Luận văn, Luận án 1
Comment