• Luận Văn Luận Án
  • Ký hiệu PL/XG: 664 ND 916x/ 12
    Nhan đề: Xác định hàm lượng Vitamin E trong một số mẫu thực phẩm bằng phương pháp sắc ký lỏng hiệu năng cao (HPLC) :

DDC 664
Tác giả CN Nguyễn, Thị Dung
Nhan đề Xác định hàm lượng Vitamin E trong một số mẫu thực phẩm bằng phương pháp sắc ký lỏng hiệu năng cao (HPLC) : Đồ án tốt nghiệp Đại học / Nguyễn Thị Dung; Ng.hd.: ThS. Lê Thế Tâm
Thông tin xuất bản Nghệ An : Đại học Vinh, 2012
Mô tả vật lý 47 tr. : Minh họa ; 27 cm.
Phụ chú Công nghệ thực phẩm
Thuật ngữ chủ đề Công nghệ thực phẩm
Từ khóa tự do Hóa học
Từ khóa tự do Công nghệ thực phẩm
Từ khóa tự do Phương pháp sắc kí
Từ khóa tự do Đồ án tốt nghiệp Đại học
Từ khóa tự do Vitamin E
Tác giả(bs) CN Lê, Thế Tâm
Địa chỉ Kho Luận Án(1): LA.012974
000 00000nam a2200000 4500
00144665
00251
00450168
008 2012
0091 0
039|a20160707082155|badmin|c201303211404|dILIB|y201303211359|zILIB
040##|aTTTTTVĐHV
0410#|avie
044##|avn
08214|214 ed.|a664|bND 916x/ 12
1001#|aNguyễn, Thị Dung|eTác giả
24510|aXác định hàm lượng Vitamin E trong một số mẫu thực phẩm bằng phương pháp sắc ký lỏng hiệu năng cao (HPLC) : |bĐồ án tốt nghiệp Đại học / |cNguyễn Thị Dung; Ng.hd.: ThS. Lê Thế Tâm
260##|aNghệ An : |bĐại học Vinh, |c2012
300##|a47 tr. : |bMinh họa ; |c27 cm.
500##|aCông nghệ thực phẩm
502##|aĐồ án tốt nghiệp Đại học -- Trường Đại học Vinh
504##|aTài liệu tham khảo: tr. 47|b14
650#4|aCông nghệ thực phẩm
653##|aHóa học
653##|aCông nghệ thực phẩm
653##|aPhương pháp sắc kí
653##|aĐồ án tốt nghiệp Đại học
653##|aVitamin E
7001#|aLê, Thế Tâm|cThS.|eNg.hd.
852|aTVV|bKho Luận Án|j(1): LA.012974
890|a1|b2|c1|d1
910|bD.Nga
922|aKhoa Hóa học|bTrường Đại học Vinh
Dòng Mã vạch Nơi lưu Chỉ số xếp giá Loại tài liệu Bản sao Tình trạng Thành phần Đặt mượn
1 LA.012974 Kho Luận Án 664 ND 916x/ 12 Luận văn, Luận án 1
Comment