• Luận Văn Luận Án
  • Ký hiệu PL/XG: 664 ĐD 916x/ 14
    Nhan đề: Xác định hàm lượng tổng axit amin trong một số loài nấm nuôi cấy bằng phương pháp sắc kí lỏng hiệu nâng cao :

DDC 664
Tác giả CN Đinh, Thị Dung
Nhan đề Xác định hàm lượng tổng axit amin trong một số loài nấm nuôi cấy bằng phương pháp sắc kí lỏng hiệu nâng cao : Đồ án tốt nghiệp đại học / Đinh Thị Dung, Nguyễn Thị Bích Ngọc; Ng.h.d.: PGS.TS Phan Thị Hồng Tuyết
Thông tin xuất bản Nghệ An : Đại học Vinh, 2014
Mô tả vật lý 69 tr. ; 27 cm.
Thuật ngữ chủ đề Công nghệ thực phẩm
Từ khóa tự do Hóa học
Từ khóa tự do Công nghệ thực phẩm
Từ khóa tự do Luận văn tốt nghiệp
Từ khóa tự do Axit amin
Tác giả(bs) CN Nguyễn, Thị Bích Ngọc
Tác giả(bs) CN Hoàng, Văn Trung
Địa chỉ Kho Luận Án(1): LA.014539
000 00000nam a2200000 4500
00147192
00251
00452736
008 2014
0091 0
039|a20160707094906|badmin|c201403211540|dILIB|y201403211535|zILIB
040##|aTTTTTVĐHV
0410#|aVie
044##|aVN
08214|214 ed.|a664|bĐD 916x/ 14
1001#|aĐinh, Thị Dung|eTác giả
24510|aXác định hàm lượng tổng axit amin trong một số loài nấm nuôi cấy bằng phương pháp sắc kí lỏng hiệu nâng cao : |bĐồ án tốt nghiệp đại học / |cĐinh Thị Dung, Nguyễn Thị Bích Ngọc; Ng.h.d.: PGS.TS Phan Thị Hồng Tuyết
260##|aNghệ An : |bĐại học Vinh, |c2014
300##|a69 tr. ; |c27 cm.
502##|aLuận văn (Tốt nghiệp Đại học)--Trường đại học Vinh
504##|aTài liệu tham khảo: tr. 67-69|b34
650#4|aCông nghệ thực phẩm
653##|aHóa học
653##|aCông nghệ thực phẩm
653##|aLuận văn tốt nghiệp
653##|aAxit amin
7001#|aNguyễn, Thị Bích Ngọc|eTác giả
7001#|aHoàng, Văn Trung|cThS|eNg.h.d.
852|aTVV|bKho Luận Án|j(1): LA.014539
890|a1|b0|c1|d1
910|bThủy
922|aKhoa Hóa Học|bTrường Đại học Vinh
Dòng Mã vạch Nơi lưu Chỉ số xếp giá Loại tài liệu Bản sao Tình trạng Thành phần Đặt mượn
1 LA.014539 Kho Luận Án 664 ĐD 916x/ 14 Luận văn, Luận án 1
Comment