• Luận Văn Luận Án
  • Ký hiệu PL/XG: 664 TH 987s/ 13
    Nhan đề: So sánh thành phần hóa học giữa nấm lỗ (hexagonia apiaria (Pers.) Fr.) tự nhiên và nuôi trồng trên môi trường lỏng :

DDC 664
Tác giả CN Trần, Thị Huyền
Nhan đề So sánh thành phần hóa học giữa nấm lỗ (hexagonia apiaria (Pers.) Fr.) tự nhiên và nuôi trồng trên môi trường lỏng : Đồ án tốt nghiệp đại học / Trần Thị Huyền; Ng.h.d.: PGS.TS Trần Đình Thắng
Thông tin xuất bản Nghệ An : Đại học Vinh, 2013
Mô tả vật lý 66 tr. ; 27 cm.
Thuật ngữ chủ đề Công nghệ thực phẩm
Từ khóa tự do Hóa học
Từ khóa tự do Công nghệ thực phẩm
Từ khóa tự do Luận văn tốt nghiệp
Tác giả(bs) CN Trần, Đình Thắng
Địa chỉ Kho Luận Án(1): LA.014541
000 00000nam a2200000 4500
00147197
00251
00452741
008 2013
0091 0
039|a20160707094916|badmin|c201403240903|dILIB|y201403240831|zILIB
040##|aTTTTTVĐHV
0410#|aVie
044##|aVN
08214|214 ed.|a664|bTH 987s/ 13
1001#|aTrần, Thị Huyền|eTác giả
24510|aSo sánh thành phần hóa học giữa nấm lỗ (hexagonia apiaria (Pers.) Fr.) tự nhiên và nuôi trồng trên môi trường lỏng : |bĐồ án tốt nghiệp đại học / |cTrần Thị Huyền; Ng.h.d.: PGS.TS Trần Đình Thắng
260##|aNghệ An : |bĐại học Vinh, |c2013
300##|a66 tr. ; |c27 cm.
502##|aLuận văn (Tốt nghiệp đại học)--Trường đại học Vinh
504##|aTài liệu tham khảo: tr. 64-66|b27
650#4|aCông nghệ thực phẩm
653##|aHóa học
653##|aCông nghệ thực phẩm
653##|aLuận văn tốt nghiệp
7001#|aTrần, Đình Thắng|cPGS.TS|eNg.h.d.
852|aTVV|bKho Luận Án|j(1): LA.014541
890|a1|b0|c1|d1
910|bThủy
922|aKhoa Hóa học|bTrường Đại học Vinh
Dòng Mã vạch Nơi lưu Chỉ số xếp giá Loại tài liệu Bản sao Tình trạng Thành phần Đặt mượn
1 LA.014541 Kho Luận Án 664 TH 987s/ 13 Luận văn, Luận án 1
Comment