- Luận Văn Luận Án
- Ký hiệu PL/XG: 664 TH 987s/ 13
Nhan đề: So sánh thành phần hóa học giữa nấm lỗ (hexagonia apiaria (Pers.) Fr.) tự nhiên và nuôi trồng trên môi trường lỏng :
DDC
| 664 |
Tác giả CN
| Trần, Thị Huyền |
Nhan đề
| So sánh thành phần hóa học giữa nấm lỗ (hexagonia apiaria (Pers.) Fr.) tự nhiên và nuôi trồng trên môi trường lỏng : Đồ án tốt nghiệp đại học / Trần Thị Huyền; Ng.h.d.: PGS.TS Trần Đình Thắng |
Thông tin xuất bản
| Nghệ An : Đại học Vinh, 2013 |
Mô tả vật lý
| 66 tr. ; 27 cm. |
Thuật ngữ chủ đề
| Công nghệ thực phẩm |
Từ khóa tự do
| Hóa học |
Từ khóa tự do
| Công nghệ thực phẩm |
Từ khóa tự do
| Luận văn tốt nghiệp |
Tác giả(bs) CN
| Trần, Đình Thắng |
Địa chỉ
| Kho Luận Án(1): LA.014541 |
|
000
| 00000nam a2200000 4500 |
---|
001 | 47197 |
---|
002 | 51 |
---|
004 | 52741 |
---|
008 | 2013 |
---|
009 | 1 0 |
---|
039 | |a20160707094916|badmin|c201403240903|dILIB|y201403240831|zILIB |
---|
040 | ##|aTTTTTVĐHV |
---|
041 | 0#|aVie |
---|
044 | ##|aVN |
---|
082 | 14|214 ed.|a664|bTH 987s/ 13 |
---|
100 | 1#|aTrần, Thị Huyền|eTác giả |
---|
245 | 10|aSo sánh thành phần hóa học giữa nấm lỗ (hexagonia apiaria (Pers.) Fr.) tự nhiên và nuôi trồng trên môi trường lỏng : |bĐồ án tốt nghiệp đại học / |cTrần Thị Huyền; Ng.h.d.: PGS.TS Trần Đình Thắng |
---|
260 | ##|aNghệ An : |bĐại học Vinh, |c2013 |
---|
300 | ##|a66 tr. ; |c27 cm. |
---|
502 | ##|aLuận văn (Tốt nghiệp đại học)--Trường đại học Vinh |
---|
504 | ##|aTài liệu tham khảo: tr. 64-66|b27 |
---|
650 | #4|aCông nghệ thực phẩm |
---|
653 | ##|aHóa học |
---|
653 | ##|aCông nghệ thực phẩm |
---|
653 | ##|aLuận văn tốt nghiệp |
---|
700 | 1#|aTrần, Đình Thắng|cPGS.TS|eNg.h.d. |
---|
852 | |aTVV|bKho Luận Án|j(1): LA.014541 |
---|
890 | |a1|b0|c1|d1 |
---|
910 | |bThủy |
---|
922 | |aKhoa Hóa học|bTrường Đại học Vinh |
---|
| |
Dòng |
Mã vạch |
Nơi lưu |
Chỉ số xếp giá |
Loại tài liệu |
Bản sao |
Tình trạng |
Thành phần |
Đặt mượn |
1
|
LA.014541
|
Kho Luận Án
|
664 TH 987s/ 13
|
Luận văn, Luận án
|
1
|
|
|
|
|
|
|
|
|