• Luận Văn Luận Án
  • Ký hiệu PL/XG: 664 LT 3672n/ 14
    Nhan đề: Nghiên cứu định lượng rebaudioside a trong cây cỏ ngọt và một số sản phẩm từ cây cỏ ngọt bằng phương pháp sắc kí lỏng hiệu năng cao HPLC :

DDC 664
Tác giả CN Lê, Thị Thành
Nhan đề Nghiên cứu định lượng rebaudioside a trong cây cỏ ngọt và một số sản phẩm từ cây cỏ ngọt bằng phương pháp sắc kí lỏng hiệu năng cao HPLC : Đồ án tốt nghiệp / Lê Thị Thành; Ng.h.d.: ThS Lê Thế Tâm
Thông tin xuất bản Nghệ An : Đại học Vinh, 2014
Mô tả vật lý 45 tr. ; 27 cm.
Thuật ngữ chủ đề Công nghệ thực phẩm
Từ khóa tự do Hóa học
Từ khóa tự do Công nghệ thực phẩm
Từ khóa tự do Cây
Từ khóa tự do Luận văn tốt nghiệp
Từ khóa tự do Phương pháp sắc kí
Tác giả(bs) CN Lê, Thế Tâm
Địa chỉ Kho Luận Án(1): LA.014573
000 00000nam a2200000 4500
00147261
00251
00452806
008 2014
0091 0
039|a20160707095130|badmin|c201403251611|dILIB|y201403251604|zILIB
040##|aTTTTTVĐHV
0410#|aVie
044##|aVN
08214|214 ed.|a664|bLT 3672n/ 14
1001#|aLê, Thị Thành|eTác giả
24510|aNghiên cứu định lượng rebaudioside a trong cây cỏ ngọt và một số sản phẩm từ cây cỏ ngọt bằng phương pháp sắc kí lỏng hiệu năng cao HPLC : |bĐồ án tốt nghiệp / |cLê Thị Thành; Ng.h.d.: ThS Lê Thế Tâm
260##|aNghệ An : |bĐại học Vinh, |c2014
300##|a45 tr. ; |c27 cm.
502##|aLuận văn (Tốt nghiệp đại học)--Trường đại học Vinh
504##|aTài liệu tham khảo: tr. 44-45|b13
650#4|aCông nghệ thực phẩm
653##|aHóa học
653##|aCông nghệ thực phẩm
653##|aCây
653##|aLuận văn tốt nghiệp
653##|aPhương pháp sắc kí
7001#|aLê, Thế Tâm|cThS|eNg.h.d.
852|aTVV|bKho Luận Án|j(1): LA.014573
890|a1|b1|c1|d1
910|bThủy
922|aKhoa Hóa học|bTrường Đại học Vinh
Dòng Mã vạch Nơi lưu Chỉ số xếp giá Loại tài liệu Bản sao Tình trạng Thành phần Đặt mượn
1 LA.014573 Kho Luận Án 664 LT 3672n/ 14 Luận văn, Luận án 1
Comment