• Luận Văn Luận Án
  • Ký hiệu PL/XG: 664 NN 5763n/ 14
    Nhan đề: Nghiên cứu một số yếu tố trong quá trình sản xuất ảnh hưởng đến chất lượng rượu nếp cẩm :

DDC 664
Tác giả CN Nguyễn, Thị Ngọc
Nhan đề Nghiên cứu một số yếu tố trong quá trình sản xuất ảnh hưởng đến chất lượng rượu nếp cẩm : Đồ án tốt nghiệp / Nguyễn Thị Ngọc; Ng.h.d.: ThS Lê Văn Điệp
Thông tin xuất bản Nghệ An : Đại học Vinh, 2014
Mô tả vật lý 46 tr. ; 27 cm.
Thuật ngữ chủ đề Công nghệ thực phẩm
Từ khóa tự do Hóa học
Từ khóa tự do Công nghệ thực phẩm
Từ khóa tự do Luận văn tốt nghiệp
Từ khóa tự do Rượu nếp
Tác giả(bs) CN Lê, Văn Điệp
Địa chỉ Kho Luận Án(1): LA.014574
000 00000nam a2200000 4500
00147262
00251
00452807
008 2014
0091 0
039|a20160707095132|badmin|c201403260833|dILIB|y201403260820|zILIB
040##|aTTTTTVĐHV
0410#|aVie
044##|aVN
08214|214 ed.|a664|bNN 5763n/ 14
1001#|aNguyễn, Thị Ngọc|eTác giả
24510|aNghiên cứu một số yếu tố trong quá trình sản xuất ảnh hưởng đến chất lượng rượu nếp cẩm : |bĐồ án tốt nghiệp / |cNguyễn Thị Ngọc; Ng.h.d.: ThS Lê Văn Điệp
260##|aNghệ An : |bĐại học Vinh, |c2014
300##|a46 tr. ; |c27 cm.
502##|aLuận văn (Tốt nghiệp đại học)--Trường đại học Vinh
504##|aThư mục: Cuối chính văn
650#4|aCông nghệ thực phẩm
653##|aHóa học
653##|aCông nghệ thực phẩm
653##|aLuận văn tốt nghiệp
653##|aRượu nếp
7001#|aLê, Văn Điệp|cTS|eNg.h.d.
852|aTVV|bKho Luận Án|j(1): LA.014574
890|a1|b0|c1|d1
910|bThủy
922|aKhoa Hóa học|bTrường Đại học Vinh
Dòng Mã vạch Nơi lưu Chỉ số xếp giá Loại tài liệu Bản sao Tình trạng Thành phần Đặt mượn
1 LA.014574 Kho Luận Án 664 NN 5763n/ 14 Luận văn, Luận án 1
Comment