- Luận Văn Luận Án
- Ký hiệu PL/XG: 546 543.07
Nhan đề: Nghiên cứu phương pháp xác định hàm lượng tinopal CBS-X trong thực phẩm nền tinh bột bằng thiết bị sắc ký lỏng hiệu năng cao :
DDC
| 546 |
Tác giả CN
| Phạm, Duy |
Nhan đề
| Nghiên cứu phương pháp xác định hàm lượng tinopal CBS-X trong thực phẩm nền tinh bột bằng thiết bị sắc ký lỏng hiệu năng cao : Luận văn Thạc sĩ Hóa học / Phạm Duy; Ng.h.d.: PGS. TS Nguyễn Hoa Du |
Thông tin xuất bản
| Nghệ An : Đại học Vinh, 2014 |
Mô tả vật lý
| 71 tr. ; 27 cm. |
Phụ chú
| Hóa phân tích; Mã số: 60.44.01.18 |
Thuật ngữ chủ đề
| Hóa phân tích |
Từ khóa tự do
| Hóa học |
Từ khóa tự do
| Hóa phân tích |
Từ khóa tự do
| Luận văn Thạc sĩ |
Tác giả(bs) CN
| Nguyễn, Hoa Du |
Địa chỉ
| Kho Luận Án(1): LA.015803 |
|
000
| 00000nam a2200000 4500 |
---|
001 | 48862 |
---|
002 | 51 |
---|
004 | 54563 |
---|
008 | 2014 |
---|
009 | 1 0 |
---|
039 | |a20160707141736|badmin|c201503201524|dPLBM|y201503201518|zPLBM |
---|
040 | ##|aTTTTTVĐHV |
---|
041 | 0#|avie |
---|
044 | ##|aVN |
---|
082 | 14|214 ed.|a546|b543.07 |
---|
100 | 1#|aPhạm, Duy|eTác giả |
---|
245 | 10|aNghiên cứu phương pháp xác định hàm lượng tinopal CBS-X trong thực phẩm nền tinh bột bằng thiết bị sắc ký lỏng hiệu năng cao : |bLuận văn Thạc sĩ Hóa học / |cPhạm Duy; Ng.h.d.: PGS. TS Nguyễn Hoa Du |
---|
260 | ##|aNghệ An : |bĐại học Vinh, |c2014 |
---|
300 | ##|a71 tr. ; |c27 cm. |
---|
500 | ##|aHóa phân tích; Mã số: 60.44.01.18 |
---|
502 | ##|aLuận văn (Ths)--Trường Đại học Vinh |
---|
504 | ##|aThư mục: tr.1-7|b28 |
---|
650 | #4|aHóa phân tích |
---|
653 | ##|aHóa học |
---|
653 | ##|aHóa phân tích |
---|
653 | ##|aLuận văn Thạc sĩ |
---|
700 | 1#|aNguyễn, Hoa Du|cPGS.TS|eNg.h.d. |
---|
852 | |aTVV|bKho Luận Án|j(1): LA.015803 |
---|
890 | |a1|b0|c1|d1 |
---|
910 | |bNhàn |
---|
922 | |aPhòng Đào tạo sau đại học|bTrường Đại học Vinh |
---|
| |
Dòng |
Mã vạch |
Nơi lưu |
Chỉ số xếp giá |
Loại tài liệu |
Bản sao |
Tình trạng |
Thành phần |
Đặt mượn |
1
|
LA.015803
|
Kho Luận Án
|
546 543.07
|
Luận văn, Luận án
|
1
|
|
|
|
|
|
|
|
|