• Luận Văn Luận Án
  • Ký hiệu PL/XG: 543.07 LD 916n/ 14
    Nhan đề: Nghiên cứu xác định Glucosamin trong thực phẩm chức năng bằng phương pháp sắc ký lỏng hiệu năng cao với detector tái xạ bay hơi (HPLC-ELSD) :

DDC 543.07
Tác giả CN Lê, Thị Dung
Nhan đề Nghiên cứu xác định Glucosamin trong thực phẩm chức năng bằng phương pháp sắc ký lỏng hiệu năng cao với detector tái xạ bay hơi (HPLC-ELSD) : Luận văn Thạc sĩ Hóa học / Lê Thị Dung; Ng.h.d.: TS Nguyễn Trung Dũng
Thông tin xuất bản Nghệ An : Đại học Vinh, 2014
Mô tả vật lý 98 tr. ; 27 cm.
Phụ chú Hóa phân tích; Mã số: 60.44.01.18
Thuật ngữ chủ đề Hóa phân tích
Từ khóa tự do Hóa học
Từ khóa tự do Thực phẩm
Từ khóa tự do Hóa phân tích
Từ khóa tự do Luận văn Thạc sĩ
Tác giả(bs) CN Nguyễn, Trung Dũng
Địa chỉ Kho Luận Án(1): LA.015789
000 00000nam a2200000 4500
00148917
00251
00454618
008 2014
0091 0
039|a20160707141936|badmin|c201503241410|dPLBM|y201503241403|zPLBM
040##|aTTTTTVĐHV
0410#|avie
044##|aVN
08214|214 ed.|a543.07|bLD 916n/ 14
1001#|aLê, Thị Dung|eTác giả
24510|aNghiên cứu xác định Glucosamin trong thực phẩm chức năng bằng phương pháp sắc ký lỏng hiệu năng cao với detector tái xạ bay hơi (HPLC-ELSD) : |bLuận văn Thạc sĩ Hóa học / |cLê Thị Dung; Ng.h.d.: TS Nguyễn Trung Dũng
260##|aNghệ An : |bĐại học Vinh, |c2014
300##|a98 tr. ; |c27 cm.
500##|aHóa phân tích; Mã số: 60.44.01.18
502##|aLuận văn (ThS.)--Trường Đại học Vinh
504##|aThư mục: tr.70-98|b34
650#4|aHóa phân tích
653##|aHóa học
653##|aThực phẩm
653##|aHóa phân tích
653##|aLuận văn Thạc sĩ
7001#|aNguyễn, Trung Dũng|bTS|eNg.h.d.
852|aTVV|bKho Luận Án|j(1): LA.015789
890|a1|b5|c1|d1
910|bNhàn
922|aPhòng đào tạo Sau Đại học|bTrường Đại học Vinh
Dòng Mã vạch Nơi lưu Chỉ số xếp giá Loại tài liệu Bản sao Tình trạng Thành phần Đặt mượn
1 LA.015789 Kho Luận Án 543.07 LD 916n/ 14 Luận văn, Luận án 1
Comment