• Khóa Luận
  • Ký hiệu PL/XG: 664 ĐH 6787
    Nhan đề: Nghiên cứu sự biến đổi một số thông số chất lượng của sản phẩm tương Nam Đàn trong quá trình bảo quản :

DDC 664
Tác giả CN Đặng, Thị Hoa
Nhan đề Nghiên cứu sự biến đổi một số thông số chất lượng của sản phẩm tương Nam Đàn trong quá trình bảo quản : Khóa luận Tốt nghiệp Đại học. Chuyên ngành Hóa Thực phẩm / Đặng Thị Hoa; Ng.h.d.: PGS.TS Nguyễn Hoa Du
Thông tin xuất bản Nghệ An : Đại học Vinh, 2014
Mô tả vật lý 49 tr. ; 27 cm
Phụ chú Đầu trang nhan đề ghi: Bộ Giáo dục và đào tạo. Trường Đại học Vinh
Thuật ngữ chủ đề Hóa học
Từ khóa tự do Hóa học
Từ khóa tự do Hóa thực phẩm
Từ khóa tự do Đậu nành
Từ khóa tự do Khóa luận tốt nghiệp Đại học
Tác giả(bs) CN Nguyễn, Hoa Du
Địa chỉ
000 00000nam#a2200000ua#4500
00181803
00252
00402327F48-0B5E-4915-90DD-51AA644BC902
005201712041438
008160608s2014 vm vie
0091 0
039|y20171204143812|zpvnhan
041 |avie
044 |aVN
082 |a664|bĐH 6787|214 ed.
100 |aĐặng, Thị Hoa|eTác giả
245 |aNghiên cứu sự biến đổi một số thông số chất lượng của sản phẩm tương Nam Đàn trong quá trình bảo quản : |bKhóa luận Tốt nghiệp Đại học. Chuyên ngành Hóa Thực phẩm / |cĐặng Thị Hoa; Ng.h.d.: PGS.TS Nguyễn Hoa Du
260 |aNghệ An : |bĐại học Vinh, |c2014
300 |a49 tr. ; |c27 cm
500 |aĐầu trang nhan đề ghi: Bộ Giáo dục và đào tạo. Trường Đại học Vinh
502 |aKhóa luận tốt nghiệp Đại học-- Trường Đại học Vinh, 2014
504 |aTài liệu tham khảo: tr.48-49|b21
650 |aHóa học
653 |aHóa học
653 |aHóa thực phẩm
653 |aĐậu nành
653 |aKhóa luận tốt nghiệp Đại học
700 |aNguyễn, Hoa Du|eNg.h.d.|cPGS.TS
852 |aThư viện Nguyễn Thúc Hào - Đại học Vinh
890|c1|a0|b0|d1
Không tìm thấy biểu ghi nào
Comment