• Khóa Luận
  • Ký hiệu PL/XG: 664 ĐH 6788n/ 14
    Nhan đề: Nghiên cứu hoàn thiện quy trình sản xuất giò chay từ khoai môn và đậu tương :

DDC 664
Tác giả CN Đinh, Thị Hoàn
Nhan đề Nghiên cứu hoàn thiện quy trình sản xuất giò chay từ khoai môn và đậu tương : Khóa luận Tốt nghiệp Đại học. Chuyên ngành Hóa Thực phẩm / Đinh Thị Hoàn; Ng.h.d.: ThS. Lê Thị Mỹ Châu
Thông tin xuất bản Nghệ An : Đại học Vinh, 2014
Mô tả vật lý 38 tr. ; 27 cm
Phụ chú Đầu trang nhan đề ghi: Bộ Giáo dục và đào tạo. Trường Đại học Vinh
Thuật ngữ chủ đề Hóa học
Từ khóa tự do Hóa học
Từ khóa tự do Hóa thực phẩm
Từ khóa tự do Khóa luận tốt nghiệp Đại học
Từ khóa tự do Khoai môn
Từ khóa tự do Giò chay
Tác giả(bs) CN Lê, Thị Mỹ Châu
Địa chỉ
000 00000nam#a2200000ua#4500
00181812
00252
004D1FC1244-20B7-4C1D-AC6B-C680BE6B8895
005201712041618
008160608s2014 vm vie
0091 0
039|y20171204161811|zpvnhan
041 |avie
044 |aVN
082 |a664|bĐH 6788n/ 14 |214 ed.
100 |aĐinh, Thị Hoàn|eTác giả
245 |aNghiên cứu hoàn thiện quy trình sản xuất giò chay từ khoai môn và đậu tương : |bKhóa luận Tốt nghiệp Đại học. Chuyên ngành Hóa Thực phẩm / |cĐinh Thị Hoàn; Ng.h.d.: ThS. Lê Thị Mỹ Châu
260 |aNghệ An : |bĐại học Vinh, |c2014
300 |a38 tr. ; |c27 cm
500 |aĐầu trang nhan đề ghi: Bộ Giáo dục và đào tạo. Trường Đại học Vinh
502 |aKhóa luận tốt nghiệp Đại học-- Trường Đại học Vinh, 2014
504 |aTài liệu tham khảo: tr. 37-38|b19
650 |aHóa học
653 |aHóa học
653 |aHóa thực phẩm
653 |aKhóa luận tốt nghiệp Đại học
653 |aKhoai môn
653 |aGiò chay
654|aĐậu tương
700 |aLê, Thị Mỹ Châu|eNg.h.d.|cThS
852 |aThư viện Nguyễn Thúc Hào - Đại học Vinh
890|c1|a0|b0|d3
Không tìm thấy biểu ghi nào
Comment