• Khóa Luận
  • Ký hiệu PL/XG: 664 LS 6981x/ 14
    Nhan đề: Xây dựng hệ thống quản lý an toàn thực phẩm theo nguyên tắc HACCP cho dây chuyền sản xuất bia lon Hà Nội – Nghệ An công suất 50 triệu lít/năm :

DDC 664
Tác giả CN Lê, Hồng Sơn
Nhan đề Xây dựng hệ thống quản lý an toàn thực phẩm theo nguyên tắc HACCP cho dây chuyền sản xuất bia lon Hà Nội – Nghệ An công suất 50 triệu lít/năm : Khóa luận tốt nghiệp Đại học. Ngành Công nghệ thực phẩm / Lê Hồng Sơn; Ng.h.d.: ThS. Nguyễn Tân Thành
Thông tin xuất bản Nghệ An : Đại học Vinh
Mô tả vật lý 128 tr. ; 27 cm
Phụ chú Đầu trang nhan đề ghi: Bộ Giáo dục và đào tạo. Trường Đại học Vinh
Thuật ngữ chủ đề Hóa học
Từ khóa tự do Hóa học
Từ khóa tự do Bia
Từ khóa tự do An toàn thực phẩm
Từ khóa tự do Hóa thực phẩm
Từ khóa tự do Khóa luận tốt nghiệp Đại học
Tác giả(bs) CN Nguyễn, Tân Thành
Địa chỉ
000 00000nam#a2200000ua#4500
00182819
00252
004DDD8B1BC-DC8E-4346-8016-2CADEA6942CC
005201712050951
008160608s2017 vm vie
0091 0
039|a20171205095100|bpvnhan|y20171205093729|zpvnhan
041 |avie
044 |aVN
082 |a664|bLS 6981x/ 14|214 ed.
100 |aLê, Hồng Sơn|eTác giả
245 |aXây dựng hệ thống quản lý an toàn thực phẩm theo nguyên tắc HACCP cho dây chuyền sản xuất bia lon Hà Nội – Nghệ An công suất 50 triệu lít/năm : |bKhóa luận tốt nghiệp Đại học. Ngành Công nghệ thực phẩm / |cLê Hồng Sơn; Ng.h.d.: ThS. Nguyễn Tân Thành
260 |aNghệ An : |bĐại học Vinh
300 |a128 tr. ; |c27 cm
500 |aĐầu trang nhan đề ghi: Bộ Giáo dục và đào tạo. Trường Đại học Vinh
502 |aKhóa luận tốt nghiệp Đại học-- Trường Đại học Vinh, 2014
504 |aTài liệu tham khảo: tr. 128|b16
650 |aHóa học
653 |aHóa học
653 |aBia
653 |aAn toàn thực phẩm
653 |aHóa thực phẩm
653 |aKhóa luận tốt nghiệp Đại học
700 |aNguyễn, Tân Thành|eNg.h.d.|cThS
852 |aThư viện Nguyễn Thúc Hào - Đại học Vinh
890|c1|a0|b0|d1
Không tìm thấy biểu ghi nào
Comment