DDC
| 664 |
Tác giả CN
| Trần, Thị Mai |
Nhan đề
| Phân tích thành phần axit amin và vitamin E trong nấm linh chi (Ganoderma microporum R.S.Hseu) nuôi cấy trên môi trường lỏng bằng phương pháp HPLC : Khóa luận tốt nghiệp Đại học. Ngành Công nghệ thực phẩm / Trần Thị Mai; Ng.h.d.: PGS. TS.Trần Đình Thắng |
Thông tin xuất bản
| Nghệ An : Đại học Vinh, 2014 |
Mô tả vật lý
| 55 tr. ; 27 cm |
Phụ chú
| Đầu trang nhan đề ghi: Bộ Giáo dục và đào tạo. Trường Đại học Vinh |
Thuật ngữ chủ đề
| Hóa học |
Từ khóa tự do
| Hóa học |
Từ khóa tự do
| Axit |
Từ khóa tự do
| Hóa thực phẩm |
Từ khóa tự do
| Khóa luận tốt nghiệp |
Từ khóa tự do
| Vitamin E |
Từ khóa tự do
| Nấm linh chi |
Tác giả(bs) CN
| Trần, Đình Thắng |
Địa chỉ
| |
|
000
| 00000nam#a2200000ua#4500 |
---|
001 | 82914 |
---|
002 | 52 |
---|
004 | 4CAEAB80-FF1C-4E2C-98DE-C25496FA8DFE |
---|
005 | 201712081429 |
---|
008 | 160608s2014 vm vie |
---|
009 | 1 0 |
---|
039 | |a20171208142924|bpvnhan|y20171208142821|zpvnhan |
---|
041 | |avie |
---|
044 | |aVN |
---|
082 | |a664|bTM 2171p/ 14 |
---|
100 | |aTrần, Thị Mai|eTác giả |
---|
245 | |aPhân tích thành phần axit amin và vitamin E trong nấm linh chi (Ganoderma microporum R.S.Hseu) nuôi cấy trên môi trường lỏng bằng phương pháp HPLC : |bKhóa luận tốt nghiệp Đại học. Ngành Công nghệ thực phẩm / |cTrần Thị Mai; Ng.h.d.: PGS. TS.Trần Đình Thắng |
---|
260 | |aNghệ An : |bĐại học Vinh, |c2014 |
---|
300 | |a55 tr. ; |c27 cm |
---|
500 | |aĐầu trang nhan đề ghi: Bộ Giáo dục và đào tạo. Trường Đại học Vinh |
---|
502 | |aKhóa luận tốt nghiệp Đại học-- Trường Đại học Vinh, 2014 |
---|
504 | |aTài liệu tham khảo: tr.54-55|b22 |
---|
650 | |aHóa học |
---|
653 | |aHóa học |
---|
653 | |aAxit |
---|
653 | |aHóa thực phẩm |
---|
653 | |aKhóa luận tốt nghiệp |
---|
653 | |aVitamin E |
---|
653 | |aNấm linh chi |
---|
700 | |aTrần, Đình Thắng|eNg.h.d.|cPGS. TS |
---|
852 | |aThư viện Nguyễn Thúc Hào - Đại học Vinh |
---|
890 | |c1|a0|b0|d1 |
---|
|
|
Không tìm thấy biểu ghi nào